เคล็ดลับเลือกแว่นตารับ SUMMER เท่ห์ได้สไตล์ 2 in 1

เคล็ดลับเลือกแว่นตารับ SUMMER เท่ห์ได้สไตล์ 2 in 1

แว่นตากันแดด ทะเล และกิจกรรม Outdoor ดูจะเป็นของคู่กันไปเสียแล้วสำหรับฤดูร้อน วันนี้ BOLON แบรนด์กรอบแว่นตาแฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำแบบแว่นและเลนส์ที่สร้างสไตล์ได้แบบคนเก๋ 2 in 1 ไม่มีตกเทรนด์ ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนก็ได้ลุคคอมพลีทที่แท้

 จูเลีย โรเบิร์ต, จิลเลียน แอนเดอร์สัน และไรอัน เรย์โนลด์ ในลุคแว่นตากรอบหนาGetty Images / Googleจูเลีย โรเบิร์ต, จิลเลียน แอนเดอร์สัน และไรอัน เรย์โนลด์ ในลุคแว่นตากรอบหนา

 
1.แว่นตาแบบกรอบหนา :

แว่นตาที่มีขอบหนาอาจเคยเป็นตัวแทนของลุคเนิร์ด ไม่ Cool และดูเชย แต่รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้แว่นตากรอบหนาเป็น 1 ในแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แถมไม่มีตกยุคเสียด้วย ซึ่งนักแสดงฮอลลีวู้ด อย่าง Julia Roberts, Gwyneth Paltrow , Gillian Anderson, Ryan Reynolds ก็นิยมสวมแว่นกรอบหนาคอมพลีทลุคในวันสบายๆ  หรือจะมาในชุดสูทเท่ห์ แว่นกรอบหนาก็สร้างมิติให้บุคลิกได้อย่างน่าสนใจ

เคล็ดลับแว่นตากรอบหนาแบบคนเก๋ : แทนที่จะให้กรอบแว่นตาสร้างสไตล์ให้คุณอย่างเดียว ลองเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ 2 in 1 ด้วยเลนส์เปลี่ยนสีได้ BOLON ขอแนะนำเลนส์ Transitions Gen8 ที่จะเป็นเลนส์ใสยามอยู่ในที่แสงน้อยหรือในที่ร่ม และกลายเป็นแว่นตากันแดดปรับสีอัตโนมัติ กรองแสง UV ตามระดับความจ้าของแสง (แว่นตา BOLON #แว่นของญาญ่า รุ่นลิน่า BL3039 และเลนส์เปลี่ยนสีได้ ให้ลุคแว่นตาสวมใส่ในชีวิตประจำวันและแว่นกันแดด)


ซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์, แอนน์ แฮททาเวย์ เและจอร์จ แฮริสัน ในลุคแว่นตา Oversize ทั้งแบบแว่นสายตาและแว่นกันแดดGetty Images / Googleซาร่าห์ เจสสิก้า ปาร์คเกอร์, แอนน์ แฮททาเวย์ เและจอร์จ แฮริสัน ในลุคแว่นตา Oversize ทั้งแบบแว่นสายตาและแว่นกันแดด
 
2. แว่นตา Oversize สไตล์ย้อนยุค

แว่นตา Oversize กลิ่นอายยุค 70’s ยังเป็น Key หลักของ Fashion Icon ปีนี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากความป๊อปของแฟชั่นและวัฒนธรรมยุค 70 ที่แม้จะผ่านไปหลายสิบปี ศิลปินที่สวมกรอบแว่นทรง Oversize ก็ยังคงมีเอกลักษณ์จดจำได้ อย่าง David Bowie, George Harrison และ John Lennon ฯลฯ ซึ่งแน่ล่ะในปี 2022 นี้ เราตกหลุมรักลุคของสาว Sarah Jessica Parker กับการสวมแว่นกรอบ Oversize  ติดตัวช่วงอ่านบทซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง ‘Just Like That’ ไปเรียบร้อย


 
เคล็ดลับใส่แว่นตาแบบคนเก๋ : กรอบแว่นตา Oversize มีจุดด้อยคือน้ำหนัก เนื่องจากไซส์แว่นที่ใหญ่และกรอบจะอยู่บริเวณแก้มของผู้สวมทำให้เกิดรอย  แต่สำหรับแว่นตา Oversized ของ BOLON รุ่น Route66 ต่างไป! เพราะผลิตจากวัสดุไทเทเนียม ให้น้ำหนักเบา หุ้มด้วยขอบยางที่ขาแว่นทำให้นุ่มกระชับ ดีไซน์สวยสไตล์ Vintage ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยการใช้เลนส์เปลี่ยนสีได้ Transitions Gen8
ให้ลุคทำงานยามอยู่หน้าจอและที่ร่ม หรือกลายเป็นแว่นกันแดด ตัดแสงอัตโนมัติเมื่ออยู่กลางแจ้ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ของแว่นตา BOLON ได้ทาง IG: Boloneyewearth, FB: Boloneyewear Thailand และ @boloneyewearth 

คุณกำลังดู: เคล็ดลับเลือกแว่นตารับ SUMMER เท่ห์ได้สไตล์ 2 in 1

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด