เครื่องประดับเสริมโชคดีรับปีกระต่าย 2565 ของชาว 12 ราศี

ในโอกาสพิเศษใกล้ปีใหม่ หลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเอง คนรัก ครอบครัว เพื่อนหรือเจ้านาย เครื่องประดับเหล่านี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะช่วยเสริมโชคดีรับปีกระต่ายทองที่จะมาถึงด้วย

เครื่องประดับเสริมโชคดีรับปีกระต่าย 2565 ของชาว 12 ราศี

          สำหรับ 2 เดือนสุดท้ายของปีเสือ 2565 ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีกระต่าย 2566 ใครหลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญให้กับตัวเอง คนรัก ครอบครัว เพื่อนหรือเจ้านายอยู่ เครื่องประดับก็เป็นอีกไอเดียของขวัญที่ดี มีค่า น่าประทับใจสำหรับผู้รับ แต่จะเป็นเครื่องประดับธรรมดาไม่ได้ จะต้องเป็นเครื่องประดับเสริมโชคดี เพื่อรับปีกระต่ายกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกัน…

1.ราศีมังกร

              หากจะหาของขวัญให้กับคนราศีมังกรแนะนำว่าจะต้องเป็นของที่ใช้งานง่าย ใส่สบาย เช่น กำไลแบบสวม นาฬิกาข้อมือดิจิทัล ที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง และแนะนำว่าสีที่จะช่วยดูดโชคเข้าตัวของชาวราศีนี้คือ ดำ หรือแดงออกส้ม

2. ราศีกุมภ์

              ชาวราศีนี้มักเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มักมีความเก๋ในตัวสูงและชอบอะไรที่คลาสสิก หากอยากหาของขวัญเครื่องประดับให้ชาวราศีนี้ แนะนำว่าต้องเป็นพวก หมวก แว่นตากันแดด หรือกิ๊บติดผม โดยให้เน้นไปในโทนสีม่วงอ่อน หรือสีขาว จะช่วยดึงดูดโชคและทรัพย์สินเข้ามาหาชาวราศีนี้ได้

3. ราศีมีน

              ชาวราศีมีนมักเป็นคนขี้เขินอาย ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไร ทำให้มักเป็นคนชอบของใช้หรือเครื่องประดับอะไรที่ใช้แล้วดูไม่เยอะเกินไปเช่น สร้อยคอที่มีจี้เล็กๆ หรือกำไลข้อมือแบบเรียบ ๆ โดยให้เน้นไปทางสีขาว สีเขียว หรือโทนชมพูอ่อน จะช่วยเสริมดวงโชคดีให้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

4. ราศีเมษ

              ชาวราศีนี้เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์อยู่ในตัว มั่นใจในตัวเองดี เป็นผู้นำที่เก่งกาจ ดังนั้นของขวัญที่เหมาะสมควรเป็นเครื่องประดับพวกนาฬิกาข้อมือหรือต่างหูแบบติดหู โดยเน้นไปที่ต่างหูเพชรหรือเครื่องประดับสีขาวจะช่วยเสริมออร่าบารมีได้ดีเลย

5.ราศีพฤษภ

              ชาวราศีนี้เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง จนคนคิดว่าเป็นคนหยิ่ง และเป็นคนที่ไม่ชอบง้อคน หากได้เครื่องประดับประเภทสร้อยคอ หรือแหวน โดยให้เน้นไปที่สีชมพู สีขาว จะช่วยเสริมให้มีเสน่ห์และมีโชคดีเรื่องเมตตามหานิยมได้

6. ราศีเมถุน

              คนราศีนี้มักเป็นคนพูดจาตรงเหมือนขวานผ่าซาก และมักจะชอบไม่ค่อยมีความคิดบวกเท่าไร หากอยากซื้อของขวัญให้กับชาวราศีนี้แนะนำให้เป็นกำไลหิน นาฬิกา หรือแหวน โดยให้เลือกเป็นสีขาว หรือสีแดง เพราะจะช่วยให้มีความโชคดีแบบรอบด้านและปังแบบฉุดไม่อยู่

7. ราศีกรกฎ

              ชาวราศีนี้มักเป็นคนง่ายๆ สบายๆและเป็นคนจริงใจ เครื่องประดับที่เหมาะสมมักจะต้องเป็นอะไรที่สวย แต่เรียบง่าย เช่น แหวนหรือสร้อยที่เป็นจี้เล็กๆ หรือเกลี้ยงไปเลย ที่ดีที่สุดให้เน้นไปทางไข่มุกหรือสีโทนม่วง จะช่วยให้มีความโชคดีรอบด้าน โดยเฉพาะเรื่องการงาน

8. ราศีสิงห์

              ชาวราศีนี้มักเป็นคนกล้าแสดงออก ร่าเริง และมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ก็มักจะชอบอะไรที่สบายๆ รวมถึงเครื่องประดับด้วย หากหาของขวัญให้ชาวราศีนี้ แนะนำให้เป็นเอะไรที่เรียบง่าย ใช้ได้กับทุกโอกาส เช่น นาฬิกาข้อมือ โดยให้เน้นไปที่สีทอง หรือสีครีม จะช่วยเสริมพลังโชคดีให้กับชาวราศีนี้ได้

9. ราศีกันย์

              ชาวราศีนี้ถือว่าเป็นสายสังคม มีความอ่อนหวานอยู่ในตัวเองสูงปนกับความแมนๆ ใจๆ อยู่ด้วยส่วนหนึ่ง ทำให้มักจะชอบอะไรที่ใช้แล้วรู้สึกสบายๆ  หากซื้อของให้ชาวราศีนี้แนะนำให้เป็นพวก ต่างหูแบบติดหู สร้อยคอแบบจี้เล็กๆ หรือกำไลแบบเรียบๆ โดยให้เน้นไปในโทนสีขาวหรือสีนวล จะช่วยให้มีโชคดีมากขึ้นในเรื่องของเมตตา

10. ราศีตุลย์

              ชาวราศีนี้มีนิสัยโดดเด่นเรื่องการรักความยุติธรรม และมักจะเข้มงวด โดยมักชอบอะไรที่ใช้แล้วดูสุขุม แข็งแกร่ง เช่น กำไล แหวน นาฬิกา โดยเน้นเป็นสีน้ำเงิน หรือสีดำ จะช่วยให้โชคดีแบบรอบด้านเลยทีเดียว

11. ราศีพิจิก

              ชาวราศีนี้เป็นราศีที่มีความน่ารักในตัวเอง มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง เพราะมักชอบแต่งตัวตามแฟชั่นอยู่ตลอด ของขวัญที่เหมาะสมคือของที่ใช้ได้กับทุกโอกาส เช่น แหวน สร้อยคอ ที่ใส่แล้วดูสวยหรู และให้เน้นเป็นโทนสีแดง น้ำตาล หรือจะเลือกเป็นสร้อยจี้ทับทิมก็ได้ จะช่วยเสริมความโชคดีและก้าวหน้าให้กับราศีนี้ได้   

12. ราศีธนู

              ชาวราศีนี้มักเป็นคนจริงใจและชอบความเรียบง่าย สบาย ชิลล์เป็นที่สุด โดยมักจะชอบของใช้อะไรมักจะชอบอะไรที่เรียบง่าย เช่น นาฬิกา เพราะใส่ได้ตลอดทุกที่ โดยให้เน้นไปทางสีขาวหรือสีเงิน จะทำให้โชคดีมีความสุขยิ่งขึ้นในทุกด้าน

คุณกำลังดู: เครื่องประดับเสริมโชคดีรับปีกระต่าย 2565 ของชาว 12 ราศี

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด