คลิปชุลมุน! ดาราดังลวนลามนางแบบสาว ถูกตบหน้า-ปาขวดไล่กลางร้านเหล้า

คลิปชุลมุน! ดาราดังลวนลามนางแบบสาว ถูกตบหน้า-ปาขวดไล่กลางร้านเหล้า

คนร้าย ลอบวางวัตถุต้องสงสัย และแขวนป้ายผ้าไม่เห็นด้วยกับการพูดคุยสันติสุข ในพื้นที่ จ.ปัตตานี รวม 11 จุด เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ของ จ.ปัตตานี นำกำลังเข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายวางวัตถุลอบสงสัยและแขวนป้ายผ้า จำนวน 11 จุด ในเขตอำเภอของ จ.ปัตตานี ประกอบด้วย อ.ปานาเระ 1 จุด อ.เมือง 1 จุด อ.โคกโพธิ์ 2 จุด อ.ยะหริ่ง 2 จุด อ.ยะรัง 2 จุด อ.หนองจิก 2 จุด และ อ.กะพ้อ 1 จุด โดยข้อความทั้ง 11 จุ เขียนบนผ้าสีขาว ใช้สีน้ำเงิน และสีแดงเขียนข้อความ เป็นอักษรภาษาไทย และภาษารูมี ว่า ข้าไม่เห็นด้วยที่จะมีการพูดคุยกับรัฐบาลชุดนี้ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้กั้นที่เกิดเหตุ พร้อมนำกำลังใช้ความระมัดระวังในการเข้าที่เกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่าคนร้ายอาจวางกับดัก เพื่อล่อให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อนกดระเบิดขึ้น สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ล่าสุดบริเวณหมู่ที่ 1 บ้านยางแดง ต.นาเกต อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้เกิดระเบิดขึ้น ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุดังกล่าวและเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายห๊ะซัน อาแว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปที่หน่วยซักถามหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี 


คุณกำลังดู: คลิปชุลมุน! ดาราดังลวนลามนางแบบสาว ถูกตบหน้า-ปาขวดไล่กลางร้านเหล้า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด