คิมซอนโฮ เอาใจแฟนไทย เปิดแฟนมีตติ้งรอบสอง หลังบัตรรอบแรกขายหมดเกลี้ยง

เฮลั่น! คิมซอนโฮ เปิดแฟนมีตติ้งในไทยรอบสองตามคำเรียกร้อง เอาใจซอนโฮฮาดาไทย หลังบัตรรอบแรก Sold Out อย่างรวดเร็ว แฮชแท็ก #คิมซอนโฮ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

คิมซอนโฮ เอาใจแฟนไทย เปิดแฟนมีตติ้งรอบสอง หลังบัตรรอบแรกขายหมดเกลี้ยง

ทนคำเรียกร้องไม่ไหว! หลังจากพระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ทำโลกโซเชียลแทบระเบิด เมื่อเปิดขายบัตรแฟนมีตติ้ง KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > ไปเพียง 3 นาที บัตรก็ SOLD OUT ทันที ทำให้ #คิมซอนโฮ #KimSeonHo #2023KIMSEONHOASIATOURINBANGKOK ขึ้นเทรนในทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้แฟนๆ ที่พลาดการกดจองบัตร ยังส่งข้อความเรียกร้องว่าอยากให้จัดรอบสอง งานนี้ทางต้นสังกัด SALT ENTERTAINMENT และผู้จัดบริษัท 247 ENTERTAINMENT ก็ใจเด็ดใจถึงไม่รอช้าจัดรอบสองให้ตามคำเรียกร้องให้สาวกคนรัก คิมซอนโฮ ได้มีความสุขแบบทั่วถึงกันไปเลยทันที!!

โดยเปิดให้จองบัตร งาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > รอบสอง ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 เวลา 16:00 น. ผ่านช่องทางของ ALL TICKET ไม่ว่าจะเป็นหน้าเคาน์เตอร์หรือเว็บไซต์ WWW.ALLTICKET.COM/ โดยบัตรจะมีราคา 6,500/ 5,500/ 4,500/ 3,500/ 2,500 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 247 ENTERTAINMENT

แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเก็บทุกความประทับใจได้ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 จัดที่ QUEEN SIRIKIT NATIONAL CONVENTION CENTER.

คุณกำลังดู: คิมซอนโฮ เอาใจแฟนไทย เปิดแฟนมีตติ้งรอบสอง หลังบัตรรอบแรกขายหมดเกลี้ยง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด