ขอพักรักษาตัว! ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ หวั่นกระทบกองถ่าย ส่งไม้ต่อให้ ‘ฟลุค-บิ๊กเอ็ม̵...

ขอพักรักษาตัว! 'อ๋อม อรรคพันธ์' หวั่นกระทบกองถ่าย ส่งไม้ต่อให้ 'ฟลุค-บิ๊กเอ็ม' รับบทแทน ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ เข้ารักษาตัวอย่างกระทันหันจากอาการเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจทำให้ต...

ขอพักรักษาตัว! ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ หวั่นกระทบกองถ่าย ส่งไม้ต่อให้ ‘ฟลุค-บิ๊กเอ็ม&#821...

ขอพักรักษาตัว! ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ หวั่นกระทบกองถ่าย ส่งไม้ต่อให้ ‘ฟลุค-บิ๊กเอ็ม’ รับบทแทน

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ เข้ารักษาตัวอย่างกระทันหันจากอาการเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจทำให้ต้องขอพักงานชั่วคราว โดยในส่วนของงานละครที่กำลังออนแอร์ เรียกเรตติ้งดีอย่างต่อเนื่อง ในเรื่อง สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3) ที่ยังเหลือการถ่ายทำเพิ่มเติม โดย อ๋อม รับบทเป็น ราชันย์ เกษตรกรฐานะดี หรือ เสือเดช จอมโจรคุณธรรม ราชาแห่งดงพญาเย็น การนี้ได้มีการส่งไม้ต่อให้พระเอกรุ่นน้องร่วมช่องอย่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษ กับบท ราชาแห่งดงพญาเย็น

ขณะที่ละครพีเรียดดังในตำนานอย่าง รอยรักรอยบาป ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่ อ๋อม เพิ่งฟิตติ้งไป ล่าสุด ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช ก็ได้มารับบท พระยาวิสุทธิ์ คนใหม่ และเตรียมเดินหน้าถ่ายทำต่อทันที

โดย ผู้จัดการส่วนตัวของ อ๋อม ได้เปิดเผยกับ มติชนออนไลน์ ถึงเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงว่า ด้วยเพราะอ๋อมยังอยู่ในช่วงที่ต้องดูแลตัวเอง เลยกลัวกระทบคนอื่นในส่วนของกองถ่ายเพราะเขาก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะกลับมาถ่ายได้จริงจังเมื่อไหร่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นรออ๋อมหรือทางช่องออกมาชี้แจงด้วยตัวเองจะดีกว่า

ฟลุค-บิ๊กเอ็ม

คุณกำลังดู: ขอพักรักษาตัว! ‘อ๋อม อรรคพันธ์’ หวั่นกระทบกองถ่าย ส่งไม้ต่อให้ ‘ฟลุค-บิ๊กเอ็ม̵...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด