ขอบคุณพี่กะเทย จำให้ถูก เพลงวาดไว้ ไม่ได้ร้องว่า "พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้"

ขอบคุณพี่กะเทย จำให้ถูก เพลงวาดไว้ ไม่ได้ร้องว่า "พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้"

เรียกว่าเป็นเพลงฮิตที่ใครๆ ก็ร้องตามได้ แถมยังมีเนื้อหาที่ดีฟังแล้วเรียกน้ำตามากๆ สำหรับเพลง วาดไว้ (recall) ของสาวสวย โบกี้ไลอ้อน ที่ในตอนนี้ความหมายดีๆ ซึ้งๆ ของเพลงนี้จะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อมีคนฟังผิด จนทำให้เนื้อหาพลิกซะงั้น

315791653_1428098544386808_63

โดยหลังจากที่เพลง วาดไว้ (recall) โด่งดังและประสบความสำเร็จ จนมีผู้คนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ก็มีชาวเน็ตไม่น้อย ที่ฟังเนื้อเพลงผิด จากที่ร้องว่า "ที่เธอเคยบอกฉัน อย่าร้องไห้ อยู่ให้ได้ถ้าเธอไม่อยู่" กลายเป็น "พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้ อยู่ให้ได้ถ้าเธอไม่อยู่" จนทำให้ความรู้สึกซึ้งๆ ของเพลงกลายเป็นช๊อตฟีลฟังแล้วกลั้นขำกันเลยทีเดียว

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่กระแส พี่กะเทย ได้ถูกแชร์ต่อๆ กันจนไวรัล เจ้าของเพลงอย่าง โบกี้ไลอ้อน ถึงกับเอาวลี พี่กะเทย มาแซวตัวเอง ว่า ขอบคุณพี่กะเทย จนเรียกเสียงฮาให้กับชาวเน็ตกันอย่างมากมาย จนมีคอมเมนต์เข้ามาแซวกันอย่างเอ็นดู ไม่ว่าจะเป็น "พี่กะเทยคงเป็นห่วงน้องมากๆ", "พี่กะเทยบอกให้เข้มแข็ง ฮึบไว้ค่ะ นส." รวมไปถึง "ขอวิธีกลับไปร้องเหมือนเดิมหน่อย" รวมไปถีงยังมีการออกมาวิเคราะห์กันอย่างจริงจังว่าทำไมถึงเพี้ยนกลายเป็นพี่กะเทยกันอย่างวิชาการเลยด้วยนะ

ยังไงก็แล้วแต่ ที่เธอเคย หรือ พี่กะเทย ทั้งนี้ก็ได้หมดแล้วก็สะดวกของแต่ละคนเลย ขอให้มีความสุขกับการฟังเพลง แค่นี้ก็โอเคแล้ว จริงมั้ย?

คุณกำลังดู: ขอบคุณพี่กะเทย จำให้ถูก เพลงวาดไว้ ไม่ได้ร้องว่า "พี่กะเทยบอกฉัน อย่าร้องไห้"

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด