คุยเรื่องรัก เรื่องลึกกับ ‘แจ็คสัน หวัง’ แพลนแต่งงานและความเหงาที่ต้องเผชิญ

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับ Woody FM on Stage with Jackson Wang ที่ วู้ดดี้ วุฒิธร เชิญ แจ็คสัน หวังศิลปินหนุ่มสุดฮอต มาสนทนา ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆที่เป็นตัวตน ให้เห็นอี...

คุยเรื่องรัก เรื่องลึกกับ ‘แจ็คสัน หวัง’ แพลนแต่งงานและความเหงาที่ต้องเผชิญ

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับ Woody FM on Stage with Jackson Wang ที่ วู้ดดี้ วุฒิธร เชิญ แจ็คสัน หวังศิลปินหนุ่มสุดฮอต มาสนทนา ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ เพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆที่เป็นตัวตน ให้เห็นอีกมุมชีวิตของแจ็คสัน หวัง โดยเจ้าตัวได้เล่าทั้งเรื่องครอบครัว ความฝัน รวมไปถึงความรัก และชีวิตที่แม้จะรายล้อมไปด้วยผู้คนมากมาย แต่ลึกๆ แล้วเขากลับรู้สึกเหงา 

ทั้งนี้แจ็คสัน หวัง ผู้เป็น ‘พี่แจ็ค’ ของแฟนๆ ที่ปัจจุบันอายุ 28 ปี เผยว่า เขาอยากแต่งงานก่อนอายุ 35 ปี และอยากมีลูก 3 คน แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับภรรยาในอนาคต ซึ่งเขาหวังจะได้เจอคนรักที่คอยสนับสนุนกัน รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้แต่ละฝ่ายได้ทำตามความฝันของตัวเอง โดยเขายังกล่าวชมสาวไทยด้วยว่าสวยและมีเสน่ห์ 

จากนั้นวู้ดดี้มีเซอร์ไพร์สเปิดตัว น้องเคนโซ่ สายแดนซ์หน้านิ่ง ‘มินิแจ็คสันตัวน้อย’ ที่ออกมาเต้นเพลงของแจ็คสัน หวัง แบบเป๊ะมาก ทำเอา ‘พี่แจ็ค’ เป็นปลื้มจนต้องขอดวลเต้น ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังลั่นสนั่นเวที 

ต่อด้วยชวนชิมเมนูอาหาร Thailand Only ชื่อแบบนี้มีแค่ประเทศไทย อาทิ ขนมจีน ลอดช่องสิงคโปร์ ขนมโตเกียว กล้วยแขก แต่ช่วงนี้พี่แจ็คไม่ทานคาร์โบไฮเดรต จึงต้องหาตัวช่วยมาร่วมทานอาหาร โดยไปเลือกผู้ช่วยขึ้นมาบนเวทีด้วยตัวเอง และอาหารที่พี่แจ็คชื่นชอบที่สุดคือ ขนมโตเกียว

มารัชดาลัยทั้งที พี่แจ็คก็ขอเล่นใหญ่โชว์ท่าชงกาแฟที่ต้องบอกว่าเขินกันจนฟินจิกเก้าอี้ในความหล่อและแสนทะเล้น 

หลังจากนั้นเป็นช่วงไฮไลท์ ที่ทุกคนต่างรอคอย เพราะก่อนหน้างานจะเริ่มแฟนที่ไปได้ร่วม ได้พาส่งคำถาม และต่างก็ลุ้นอยากเป็นผู้โชคดีให้แจ็คสัน หวัง ได้ตอบคำถามแบบสดๆ รวมถึงสานฝันในทุกสิ่งที่ต้องการแบบใกล้ชิดและเอนเตอร์เทนที่สุด 

จนพี่แจ็คต้องร้องว่า งานไม่ใหญ่แน่นะวิ  

จากนั้นวู้ดดี้ก็ชวนทุกคนร่วมเต้นเพลงคาเฟอีนพร้อมกับแจ็คสัน หวัง และต่างก็เต้นกันแบบเอวพริ้ว เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน 

ก่อนปิดฉากให้แฟนๆขนความสุขกลับบ้านกันไปเต็มกระเป๋า 

คุณกำลังดู: คุยเรื่องรัก เรื่องลึกกับ ‘แจ็คสัน หวัง’ แพลนแต่งงานและความเหงาที่ต้องเผชิญ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด