“กัคโป” เยือนถิ่นเก่าบอกลาแฟนๆ “พีเอสวี” หลังย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" แบบไม่ทันได้ลา (คลิป)

“กัคโป” เยือนถิ่นเก่าบอกลาแฟนๆ “พีเอสวี” หลังย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" แบบไม่ทันได้ลา (คลิป)

โคดี กัคโป กลับมาเยือนถิ่นเก่า บอกลาแฟนๆ “พีเอสวี” สโมสรวัยเด็กครั้งสุดท้าย หลังย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" แบบไม่ทันได้ร่ำลา

วันที่ 24 ก.พ. 66 โคดี กัคโป ปีกคนใหม่ของลิเวอร์พูล ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมเก่า พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ณ สนามฟีลิปส์สตาดีโยน ในเกมพบ เซบีญา ศึกยูโรปา ลีก รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง รวมผล 2 นัด พีเอสวี แพ้ด้วยสกอร์ 3-2

ซึ่งในช่วงพักครึ่งของเกมดังกล่าว โคดี กัคโป ได้มีโอกาสกล่าวอำลาสโมสรในวัยเด็กอย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน เป็นครั้งสุดท้าย หลังจากย้ายมาร่วมทัพหงส์แดงเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โดยแฟนบอลได้ร่วมกันชูป้ายผ้าที่มีรูปวาดและข้อความเกี่ยวกับ กัคโป ที่กำลังเดินอยู่ในสนาม พร้อมมอบเสื้อติดกรอบให้เป็นของที่ระลึก

"ตอนที่ผมโทรหาโค้ช รุด ฟาน นิสเตลรอย เขาเข้ามาในห้องทำงาน เขาเห็นผม และเราก็ได้คุยกันนิดหน่อย เราคุยกันทางโทรศัพท์เยอะมากในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เขาบอกผมว่ามันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผม สำหรับผมมันคือโอกาสที่จะพัฒนาไปเป็นนักเตะที่ดีขึ้น" กัคโปกล่าวหลังจากย้ายทีม

"สโมสรแห่งนี้คือสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง และเป็นครอบครัวที่แท้จริง ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมเช่นกัน เพราะผมเป็นสมาชิกในครอบครัว เขาพูดแต่เรื่องดีๆ ผมดีใจที่เขาอยู่ที่นี่ เขาสามารถช่วยผมทําอะไรบางอย่างได้ ผมรู้สึกขอบคุณมากที่ได้อยู่ที่ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน" กัคโปกล่าวทิ้งท้าย.

ชมคลิปคลิกที่นี่

คุณกำลังดู: “กัคโป” เยือนถิ่นเก่าบอกลาแฟนๆ “พีเอสวี” หลังย้ายซบ "ลิเวอร์พูล" แบบไม่ทันได้ลา (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด