กัน นภัทร ปล่อย “หมดทางไป” เอ็มวีเพลงใหม่ที่ตอกย้ำว่ารักอย่างเดียวมันไม่เคยพอ

การกลับมาของ กัน นภัทร กับผลงานที่มากับเนื้อหาที่เจ็บสุดๆ

กัน นภัทร ปล่อย “หมดทางไป” เอ็มวีเพลงใหม่ที่ตอกย้ำว่ารักอย่างเดียวมันไม่เคยพอ

ศิลปินมากความสามารถ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ  ในบทบาทของศิลปินเพลง ภายใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ส่งผลงานเพลงออกมาสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “ไม่ได้อยากลืม”, “ตลอดไปของฉันจะเป็นของเธอ” รวมถึงยังมีผลงาน Commentator นักแสดง และโฆษณา อีกมากมาย กัน นภัทร พร้อมแล้วที่จะส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟนได้ปาดน้ำตากัน

การกลับมาครั้งนี้ กันมากับเพลง “หมดทางไป” เพลงนี้มีเนื้อเพลงบาดลึก ฟังแล้วเข้าใจง่ายด้วยเมโลดี้ติดหูมีท่อนฮุคที่แข็งแรง และยังได้ อ๊อฟ จากวง Gliss ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮิตอย่างเพลง “ถอย” มารับหน้าที่เขียนเพลงนี้ เรื่องราวของเพลงได้พูดถึงคนรักที่ดำเนินชีวิตคู่จนมาถึงจุดที่เราคิดว่าเราไม่สามารถดูแลคนรักเราได้ดีอีกต่อไป จึงยอมปล่อยให้เขาได้มีโอกาสไปเจอใครที่ดีกว่า บวกกับผ่านเสียงร้องของ กัน นภัทร ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะสุดซึ้ง

 

ในส่วนของเอ็มวีเป็นเรื่องราวของคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน แต่ก็มีอุปสรรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฐานะทางการเงิน  และมีความคาดหวังจากครอบครัวของอีกฝ่าย จนสุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน โดยใช้ร้านหมูกระทะ ที่ใครๆหลายคนก็รู้จัก เคยกิน เป็นสถานที่ถ่ายทำ เป็นตัวแทนของชีวิตคนธรรมดา ไม่ต้องหรูหรา แต่ว่าการกินหมูกระทะคนเดียวก็ถือว่าเป็นเรื่องเศร้าและเหงาสุดๆ 

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ กัน นภัทร ปล่อย “หมดทางไป” เอ็มวีเพลงใหม่ที่ตอกย้ำว่ารักอย่างเดียวมันไม่เคยพอ

คุณกำลังดู: กัน นภัทร ปล่อย “หมดทางไป” เอ็มวีเพลงใหม่ที่ตอกย้ำว่ารักอย่างเดียวมันไม่เคยพอ

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด