กุ้งพลอย โพสต์ในสิ่งที่แม่กล้าทำเพื่อลูก ชาวเน็ตร้องไห้ตาม รอ ศรราม ชี้แจง

หัวอกคนเป็นแม่ยอมทำเพื่อลูกทุกอย่าง สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ และ น้องวีจิ ซึ่งล่าสุดวันเกิด น้องวีจิ อายุครบ 4 ขวบ สาวกุ้งพลอยที่ไม่ได้อยู่กับลูก

กุ้งพลอย โพสต์ในสิ่งที่แม่กล้าทำเพื่อลูก ชาวเน็ตร้องไห้ตาม รอ ศรราม ชี้แจง

หัวอกคนเป็นแม่ยอมทำเพื่อลูกทุกอย่างสำหรับกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ และ น้องวีจิ ซึ่งล่าสุดวันเกิด น้องวีจิ อายุครบ 4 ขวบ สาวกุ้งพลอยที่ไม่ได้อยู่กับลูก ก็ได้โพสต์คลิปซื้อโดนัทและของขวัญหลายถุงไปแขวนไว้หน้าบ้าน

โดยโพสต์อินสตาแกรมบอกว่า "แม่ก็คือแม่ รักและคิดถึงลูกเสมอ ตลอดไป แม่บุกเข้ามาเลยนะวีจิ เพื่อเอาของขวัญ วันเกิดมาแขวนให้ลูกแม่ การบุกรุกแค่นี้ ถือว่าไม่ผิด ครั้งนี้ยืนหน้าบ้าน ไม่ต้องเรียกตำรวจมาไล่ เหมือนครั้งอื่นๆ นะคะ

ครั้งนี้แม่มาเพื่อวีจิเลยนะ ได้แค่นี้ก็หรูแล้ว เมื่อเขาไม่ให้คุยผ่านโทรศัพท์ ไม่ให้เจอ มาหลายเดือนแล้ว แม่บุก รักและคิดถึงลูกมากแต่แม่ทำได้แค่นี้ จริงๆ ถึงไม่เห็นหน้าแต่วีจิยืน 1 ในใจแม่เสมอนะลูก

วันเกิดของเราสองคนปีนี้ 8 เมษายน 2562 กุน 13 เมษายน 2526 กุน เชื่อแม่ฟ้าส่งเรามาให้เป็นแม่ลูกกัน แม่ก็คือแม่ ไม่มีใครมาแย่งตำแหน่งนี้ไปได้ แต่คนบนดินเขากำลังให้ความรักของเรามีระยะทางที่ต้องรอเวลา ตามที่เขากำหนดไว้ ลูกรัก เราแยกกันตอนนี้

แต่วันข้างหน้าเส้นทางของเราจะกลับมาเจอกันเอง ถึงตอนนั้นไม่มีใครกีดกันขวางทางเราได้แน่นอน แม่ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบไม่มีน้ำตา มีแต่รอยยิ้ม ใครหน้าไหนก็ตามไม่สามารถทำลายความรู้สึกแม่ให้เจ็บปวดได้อีกต่อไป

ถามว่าอึดอัดไหม เสียใจไหม เจ็บปวดไหม เหนื่อยไหม ท้อแท้ไหม พยายามอีกหน่อยสิ ต้องอดทนอีกนิด บอกเลยว่าเลยจุดนั้นมาแล้ว ยิ้มค่ะแม่ๆ เดินต่อไป".

คุณกำลังดู: กุ้งพลอย โพสต์ในสิ่งที่แม่กล้าทำเพื่อลูก ชาวเน็ตร้องไห้ตาม รอ ศรราม ชี้แจง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด