กัปตันแมนฯ ซิตี้ รับอยากร่วมงานกับ “คลอปป์” แต่จะไม่เกิดขึ้นที่ ลิเวอร์พูล แน่นอน

กัปตันแมนฯ ซิตี้ รับอยากร่วมงานกับ “คลอปป์” แต่จะไม่เกิดขึ้นที่ ลิเวอร์พูล แน่นอน

อิลคาย กุนโดกัน กองกลางกัปตันทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับอยากร่วมงานกับ “คลอปป์” อีกครั้ง แต่จะไม่เกิดขึ้นที่ “ลิเวอร์พูล” แน่นอน

วันที่ 16 พ.ย. 65 อิลคาย กุนโดกัน กองกลางกัปตันทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชาวเยอรมัน ออกมาเปิดเผยว่า มีความประทับใจในตัว เยอร์เกน คลอปป์ เป็นอย่างมาก ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานกันที่ โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันหนักแน่นว่า ไม่มีทางเกิดขึ้นขณะที่ คลอปป์ นั่งแท่นผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แน่นอน

อิลคาย กุนโดกัน ให้สัมภาษณ์กับ Kicker สื่อชื่อดังในประเทศเยอรมนี ว่า “ผมยอมรับว่าผมเคยมีความคิดว่าอยากจะกลับไปร่วมงานกับ เยอร์เกน คลอปป์ อีกครั้ง แต่จะไม่ใช่การย้ายไปที่ ลิเวอร์พูล แน่นอน ซึ่งเหตุผลของเรื่องนี้ทุกคนน่าจะรู้ดีว่า ลิเวอร์พูล เป็นคู่แข่งโดยตรงกับ แมนฯ ซิตี้ ผมไม่มีทางย้ายไปค้าแข้งกับทีมที่เป็นคู่แข่งโดยตรงอย่างแน่นอน ต่อให้ที่นั่นมี คลอปป์ คนที่ผมอยากร่วมงานด้วยเป็นผู้จัดการทีมอยู่ก็ตามที”

สำหรับ อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์วัย 32 ปี เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้ว และหลังจบซีซั่นนี้เจ้าตัวจะเป็นนักเตะไร้สังกัดและยังไม่มีข่าวการเตรียมที่จะต่อสัญญาใหม่ออกไปอีกด้วย ส่วนผลงานในซีซั่นนี้ยิงไป 2 ประตู 2 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 20 เกมในทุกรายการ.

คุณกำลังดู: กัปตันแมนฯ ซิตี้ รับอยากร่วมงานกับ “คลอปป์” แต่จะไม่เกิดขึ้นที่ ลิเวอร์พูล แน่นอน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด