กรี๊ดให้สนั่น-เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตา และเฮฮาแน่ๆกับ 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก

กรี๊ดให้สนั่น-เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตา และเฮฮาแน่ๆกับ 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก

กรี๊ดให้สนั่น-เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตา และเฮฮาแน่ๆกับ 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก

*เตรียมทิชชู่ไว้ให้พร้อม

วาเลนไทน์ปีนี้สหมงคล ฟิล์ม ชวนทุกคนให้เตรียมกระดาษทิชชู่ให้พร้อม แล้วร่วมเป็นพยานรักไปกับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่ากระแสแรง ‘Phases of the Moon เกิดกี่ครั้งก็ยังเป็นเธอ’ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่นำแสดงโดย เมกุโระ เร็น, อาริมุระ คาสุมิ ซึ่งการันตีคุณภาพด้วยการได้เข้าชิงรางวัล Japan Academy Film Prize ครั้งที่ 46 ถึง 9 สาขา คือสาขาภาพยนตร์แห่งปี, ผู้กำกับแห่งปี : ฮิโรกิ ริวอิจิ, บทภาพยนตร์แห่งปี : ฮาชิโมโตะ ฮิโรชิ, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม : โออิซุมิ โย, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม : เมกุโระ เร็น, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม : อาริมุระ คาสุมิ, ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม : ฟุคุชิเกะ มาริ, บันทึกเสียงยอดเยี่ยม : ฟุคาดะ อาคิระ, ลำดับภาพยอดเยี่ยม : โนโมโตะ มิโนรุ และรางวัลพิเศษ ‘รางวัลนักแสดงหน้าใหม่แห่งปี’ : เมกุโระ เร็น และ คิคุจิ ฮินาโกะ
เปิดให้ซับน้ำตาพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

*นักร้องใหม่ ‘ทิกเกอร์’ ผู้ตามรอยพ่อและแม่

ปลื้มแค่ไหนคงไม่ต้องบอก สำหรับนิโคล เทริโอ และแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ตอนนี้ ทิกเกอร์ อชิระ ก้าวตามรอยไปเป็นนักร้องแล้วเรียบร้อย โดยผลงานของศิลปินใหม่แห่งค่าย G’NEST ในสังกัด GMM Grammy คือซิงเกิ้ล ‘R U OK?’ จะปล่อยเอ็มวีให้ชมกัน ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ทาง Youtube Channel : @gnest_official

*4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก

แค่ชื่อ ‘4 โพดำ’ แฟนๆก็พากันลั่นว่าน่าดู แต่นี่ CHANGE Showbiz ยังจับรุ่นพี่เก๋าๆจากเดอะสตาร์ คือ กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์ และตั้ม วราวุธ มาปะทะ แก๊งรุ่นน้องตัวตึงที่อยากเดบิวต์เป็น ‘3 ดอกจิก’ คือ อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน ชลาทิศ และซานิ นิภาภรณ์ บนเวทีรอยัล พารากอน ฮอลล์ ในวันที่ 1-2 เมษายน ที่ดูทรงแล้วความสนุกน่าจะทวีคูณ การนี้ใครสนใจก็ซื้อบัตรราคา 4,500/ 4,000/ 3,500/ 3,000, 2,500 และ 2,000 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์นี้ ทาง Thaiticket Major โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิสายธารสุขใ” เพื่อช่วยเหลือคนชรายากไร้และผู้ป่วยติดเตียง

*กรี๊ดให้สนั่น!คิม จงฮยอน ปักหมุดที่ประเทศไทย

เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของเหล่าแอนด์ ยู นักร้อง นักแสดงเจ้าของฉายา ลีดเดอร์แห่งชาติ คิม จงฮยอน หรือที่รู้จักกันในนามแร็ปเปอร์หลัก เจอาร์ ของวงนิวอีสต์ (NU’EST) เลยจะมาจัด KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok งานแฟนมีตติ้งเดี่ยวให้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ บัตรราคา 5,900/ 4,900/ 2,900 และ 1,900 บาท ซื้อได้ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม ที่ www.theconcert.com และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มได้ทางเฟซบุ๊ก WP24GROUP

คุณกำลังดู: กรี๊ดให้สนั่น-เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตา และเฮฮาแน่ๆกับ 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด