"[email protected]" Flagship Store ของ SM เปิดให้บริการในโซลแล้ว

SM เปิดโลกความบันเทิงแห่งอนาคตด้วย [email protected] ที่ขายสินค้าออฟฟิเชียล และเผยเทคโนโลยีล้ำๆ อื่นๆ สำหรับชาวกวังยาโดยเฉพาะ

"KWANGYA@SEOUL" Flagship Store ของ SM เปิดให้บริการในโซลแล้ว

[email protected] Flagship Store (ควังยา@โซล) ภายใต้การบริหารโดย SM Brand Marketing บริษัทในเครือของ SM Entertainment จะเปิดให้บริการในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2022 บริเวณชั้น B1 ของ Acro Seoul Forest D Tower ย่านซองซู กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารสำนักงานของ SM ในสถานที่แห่งนี้ ทุกคนจะได้พบกับสิ่งที่น่ารับชมใหม่ๆ อัลบั้ม สินค้าออฟฟิเชียล ตลอดจนสินค้าต่างๆ ที่ใช้คอนเทนต์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของศิลปิน SM

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง KWANGYA เป็น Metaversal Experience Brand หรือแบรนด์ประสบการณ์เมตาเวิร์ส ที่ช่วยให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับ K-Culture ได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีขอบเขตระหว่างความจริงและความเสมือนจริง ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นโลกความบันเทิงแห่งอนาคตที่เหล่าคนดัง แฟนด้อม และโปรซูเมอร์ ได้ร่วมกันสร้างขึ้นมา

KWANGYA@SEOUL Flagship Store

ใน [email protected] Flagship Store จะสร้างโซนการแสดงสื่อโดยใช้จอ OLED ขนาดใหญ่แบบโปร่งใส จากการร่วมมือกับ LG Display และเพิ่มบรรยากาศเหมือนอนาคตโดยการสร้าง เมตาเวิร์สทางกายภาพ ที่ซึ่งความเป็นจริงและความเสมือนจริงอยู่ร่วมกัน รวมถึงนำเสนอบริการสั่งซื้ออัจฉริยะ ที่ใช้เทคโนโลยีระบุตำแหน่งเพื่ออำนวยความสะดวกในการชอปปิง และบริการเสริมดิจิทัล

นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์กับอีกหลากหลายคอนเทนต์ เช่น ข้อมูลการเยี่ยมชมของผู้ที่มา [email protected] จะถูกบันทึกและออกเป็นแสตมป์ดิจิทัลให้ภายหลังใน MUSIC NATION SMTOWN META-PASSPORT ซึ่งเป็นพาสปอร์ตดิจิทัลและบริการเมมเบอร์ชิปของ SM, KWANGYA Fragrance หรือน้ำหอม KWANGYA, KWANGYA docent service บริการแนะนำจากศิลปิน, AR Message Sticker และอื่นๆ

KWANGYA@SEOUL Flagship Store

ซึ่งก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็มีการจัดกิจกรรมทัวร์แบบส่วนตัว [email protected]” PRIVATE PRE-OPENING TOUR KWANGYA AMBASSADOR 초청 EVENT เพื่อแนะนำประสบการณ์พื้นที่และวัตถุประสงค์ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 โดยสุ่มเลือกผู้โชคดี 100 คน จากแฟนคลับที่เป็นสมาชิกแบบชำระเงินรายปี (ACE) ของแฟนคอมมูนิตี้ของ SM อย่าง KWANGYA CLUB และเชิญผู้โชคดีเหล่านั้นมาในฐานะแอมบาสเดอร์ของ KWANGYA อีกทั้งยังเปิดโอกาสในการเข้าร่วมทัวร์แบบส่วนตัวนี้ทางกิจกรรม SSG Smile Club X SMTOWN KWANGYA เช่นกัน

ทั้งนี้ หลังจากที่เริ่มเปิดตัว [email protected] เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา SM ก็มีแผนที่จะเปิดตัวพื้นที่ออฟไลน์ตามเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วโลก เช่น [email protected] วันที่ 17 พฤศจิกายน, [email protected] ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน, [email protected] ช่วงครึ่งปีแรกของ 2023 เป็นต้น

คุณกำลังดู: "[email protected]" Flagship Store ของ SM เปิดให้บริการในโซลแล้ว

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด