‘ลำไย ไหทองคำ’ สวนเดือดแฟนคลับแซวอยู่กับเพื่อนไม่เหมือนอยู่กับแฟน

'ลำไย ไหทองคำ' สวนเดือดแฟนคลับแซวอยู่กับเพื่อนไม่เหมือนอยู่กับแฟน จากกรณีที่ ลำไย ไหทองคำ นักร้องสตริงและลูกทุ่งสาวชื่อดังของเมืองไทย โพสต์ใส่บิกินี่โชว์เซ็กซี่ กลายเป็นโพสต์เดือด เมื่อมีแฟนคลับเข้าม...

‘ลำไย ไหทองคำ’ สวนเดือดแฟนคลับแซวอยู่กับเพื่อนไม่เหมือนอยู่กับแฟน

‘ลำไย ไหทองคำ’ สวนเดือดแฟนคลับแซวอยู่กับเพื่อนไม่เหมือนอยู่กับแฟน

จากกรณีที่ ลำไย ไหทองคำ นักร้องตริง และลูกทุ่งสาวชื่อดังของเมืองไทย โพสต์ใส่บิกินีโชว์เซ็กซี่ กลายเป็นโพสต์เดือด เมื่อมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เวลาน้อง อยู่กับผัว น้องทำตัวน่ารักมาก พูดกับผัวพูดเพราะ น่ารัก พี่ปุ้ยก็พูดเพราะ จนเรารักคู่นี้มาก แต่เวลาอยู่กับเพื่อน โอ้โห คนละคน ดื่มเก่ง พูดจาหยาบมาก ไม่เหมือนอยู่บ้าน น้องอย่าทำตัวแบบนี้สิ สงสารพี่ปุ้ย พี่เขาเป็นผู้ชาย เหล้าไม่กิน ไม่ดูดบุหรี่ ไม่เที่ยวกลางคืน หายากนะผู้ชาย สมัยนี้ มี 1 ล้านแหละ สงสารเขา กลัวสักวัน เขาทนไม่ได้ขึ้นมาเสียดายแทน แต่ก็ดีตรงที่น้องรักเดียวใจเดียว ไม่เจ้าชู้ไม่มั่วเรื่องผู้ชาย อันนี้ขอชม ยังไงก็เป็นเอฟซีทั้งคู่”

ทำเอา “ลำไย ไหทองคำ” ถึงกับเข้ามาฟาดกลับหน้าสั่นว่า “ไม่ต้องเสือกจ้า แยกแยะได้อันไหนเพื่อนอันไหนแฟน ขอบคุณที่เป็นเอฟซีจ้ะ”

หลังสาวลำไยฟาดแซ่บกลับไป แฟนคลับรายนี้ก็ได้เข้ามาสวนเดือดไปอีก พร้อมทั้งประกาศขอเลิกติดตามลำไยและแฟนหนุ่มในทุกๆ ช่องทางว่า “คนสาธารณะ วิจารณ์ได้ ไม่ได้ด่าสักหน่อย แต่รักน้องสองคน แต่เตือน น้องไม่ชอบ พี่ขอโทษนะน้องอ้าย ตอนโควิด น้องไม่มีงาน พี่ช่วย ซื้อของน้องประจำ สงสารไม่มีงาน ของแม่แดงอร่อยทุกอย่าง พี่แค่เห็นพี่ปุ้ยโพสต์เศร้าๆ พี่คิดว่า พี่ปุ้ยโกรธ น้องอ้าย แต่เท่าที่พี่ติดตามน้องๆ น้องอ้ายจะทำอะไร ต้องถามพี่ปุ้ยก่อน ปรึกษาทุกเรื่อง น้องอ้ายให้ความสำคัญกับพี่ปุ้ยเสมอ พี่รู้ดี เพราะพี่รักครอบครัวน้อง รักแม่แดงด้วย พี่อุดหนุนของร้านน้องตลอด บางทีสั่งมาแช่ตู้เย็นไว้ แล้วสั่งใหม่อีก อยากให้น้องมีรายได้ช่วงโควิด พี่ขอโทษนะคะน้องอ้าย ที่ทำให้น้องโกรธ ด่าพี่ พี่ขอรับผิดทุกอย่าง ต่อไปนี้พี่ขอเลิกติดตามน้องและพี่ปุ้ย พี่จะไม่ติดตาม ทุกช่องทาง พี่ขอให้ครอบครัว พี่ปุ้ย รักกันตลอดไปค่ะ ไม่เสือกแล้วนะคะ รักน้องอ้าย รักพี่ปุ๋ย รักแม่แดง รักพารวย รัก เฮงๆ รักมีบุญ รักทุกคนเหมือนเดิม เก็บไว้ในความทรงจำค่ะ”

 

คุณกำลังดู: ‘ลำไย ไหทองคำ’ สวนเดือดแฟนคลับแซวอยู่กับเพื่อนไม่เหมือนอยู่กับแฟน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด