ลำยอง หนองหินห่าว ร้องไห้โดนทักท้อง-อ้วนขึ้น ก่อนเผยความจริงป่วยเนื้องอกมดลูก

ลำยอง หนองหินห่าว เจอคำบั่นทอนจนร้องไห้โดนทักท้อง-อ้วนลงพุง เผยความจริงป่วยเนื้องอกมดลูก

ลำยอง หนองหินห่าว ร้องไห้โดนทักท้อง-อ้วนขึ้น ก่อนเผยความจริงป่วยเนื้องอกมดลูก

เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ ลำยอง หนองหินห่าว ที่ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ไหนก็มีแฟนเพลงไปต้อนรับและชมคอนเสิร์ตแน่นทุกงาน แต่ล่าสุดก็เจอคำพูดที่บั่นทอนจิตใจ ที่หลายคนมักจะทักเวลาเจอหน้า

ลำยอง ได้เขียนเล่าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เธอมักจะโดนทักว่า อ้วนขึ้น หรือตั้งท้องรึเปล่า ซึ่งคำพูดเหล่านี้มันบั่นทอนจิตใจมากๆ จนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ก่อนที่จะบอกว่า เธอนั้นป่วยเป็นเนื้องอกในมดลูก จนเหมือนคนกำลังตั้งครรภ์ 4-5 เดือน

"ช่วงนี้ หลายคนทักลำยองว่า ทำไมท้องใหญ่จัง ตั้งท้องหรือเปล่า อ้วนลงพุงไหม ทุกคอมเมนต์เวลาไลฟ์สดและทุกคำพูด มันทำรู้สึกหดหู่ใจ ท้อใจมากๆ จนไม่มั่นใจในตัวเองเลย แอบร้องไห้หลายครั้งที่ได้ยินคำนี้ อ้วน!!! ลงพุง!!!!! เวลาไม่สบายในร่างกาย คำพูดเล็กๆ น้อยๆ มันก็บั่นทอนจิตใจได้ตลอด

ลำยองป่วยค่ะ ตอนนี้มีเนื้องอกที่มดลูก 3 ก้อนใหญ่ 9cm. 5cm. และ 2.3cm และยังไม่รู้อีกข้างใน ทำให้ท้องช่วงล่างโตและแข็งมากๆ เหมือนคนตั้งครรภ์ 4-5 เดือน

วันที่ 19 พ.ย.นี้ คุณหมอนัดผ่าตัดเนื้องอกในมดลูก พักฟื้นที่ รพ. สัก 2-3 วัน (ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อน) ก็ออกจาก รพ.มาดูแลตัวเองต่อที่บ้าน ต่อไปก็จะไม่ลงพุงแล้วนะคะ

พิมพ์ไป ร้องไห้ไป ร้องไห้ต่อกัน 3 วันละ ไม่มีใครเห็นหรอก เพราะไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็น Save ความรู้สึกตัวเอง"

ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจ ลำยอง กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี.

คุณกำลังดู: ลำยอง หนองหินห่าว ร้องไห้โดนทักท้อง-อ้วนขึ้น ก่อนเผยความจริงป่วยเนื้องอกมดลูก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด