‘เลวานดอฟสกี้’ เผยเหมือนฝันเป็นจริงหลังซัดประตูในบอลโลกได้แล้ว

'เลวานดอฟสกี้' เผยเหมือนฝันเป็นจริงหลังซัดประตูในบอลโลกได้แล้ว   โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้ากัปตันทีมชาติโปแลนด์ ออกมายอมรับว่า เหมือนฝันเป็นจริงที่ทำประตูแรกในศึกฟุตบอลโลกได้สำเร็จ หลังยิง...

‘เลวานดอฟสกี้’ เผยเหมือนฝันเป็นจริงหลังซัดประตูในบอลโลกได้แล้ว

‘เลวานดอฟสกี้’ เผยเหมือนฝันเป็นจริงหลังซัดประตูในบอลโลกได้แล้ว

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้ากัปตันทีมชาติโปแลนด์ ออกมายอมรับว่า เหมือนฝันเป็นจริงที่ทำประตูแรกในศึกฟุตบอลโลกได้สำเร็จ หลังยิงประตูปิดท้ายช่วย โปแลนด์ ดับซ่า ซาอุดีอาระเบีย 2-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดสอง เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ประตูดังกล่าว คือประตูแรกในศึกฟุตบอลโลกของ เลวานดอฟสกี้ จากการลงเล่นทั้งหมด 5 นัด โดยแบ่งเป็น 2 นัดในฟุตบอลโลกหนนี้ และอีก 3 นัดจากฟุตบอลโลกหนก่อนเมื่อปี 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

เลวานดอฟสกี้ กล่าวว่า “ให้ผมเล่าตั้งแต่เริ่มเลยแล้วกัน เพราะผมมีความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ตั้งแต่ร้องเพลงชาติแล้ว มันอธิบายยากนะ ว่าทำไมวันนี้อารมณ์ความรู้สึกของผมมันถึงดูแรงกล้าเหลือเกิน แต่มันเป็นสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กแล้ว และเมื่อคุณคิดถึงความสำคัญของประตูที่ทำได้ด้วย มันคือฝันที่เป็นจริง เป็นเกมที่เราสร้างโอกาสได้เยอะมาก และผมเองก็น่าจะทำประตูได้มากกว่านี้ด้วย แต่สุดท้ายมันก็ถือเป็นผลการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม เรามีอีกหนึ่งเกมสำคัญรออยู่ และแน่นอนว่า เราจะรอดูผลการแข่งขันอีกคู่ด้วย” ยอดดาวยิงจาก บาร์เซโลน่า วัย 34 ปี เปิดใจ

สำหรับชัยชนะนัดนี้ทำให้ โปแลนด์ ขึ้นรั้งจ่าฝูงของกลุ่ม ซี ชั่วคราว โดยมี 4 แต้ม จากการลงแข่ง 2 นัด โดยแมตช์สุดท้าย โปแลนด์ จะดวลกับ อาร์เจนติน่า วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน

คุณกำลังดู: ‘เลวานดอฟสกี้’ เผยเหมือนฝันเป็นจริงหลังซัดประตูในบอลโลกได้แล้ว

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด