เลือกประตูบานไหน บอกได้ถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ!

เลือกประตูบานไหน บอกได้ถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ!

หากอยากรู้ว่านิสัยใจคอของคุณเป็นอย่างไร บุคลิกเป็นคนเช่นไร ลองพิจารณาประตูทั้งสี่บานจากรูปด้านล่างนี้ และเลือกประตูที่คิดว่าจะนำพาคุณไปสู่ความสุขได้ ก่อนจะไปดูเฉลยคำตอบกัน!

 

1. ประตูสีฟ้า

ประตูสีฟ้าที่ดูแล้วเหมือนจะให้ความรู้สึกปลอดภัยเมื่อเดินเข้าไปข้างใน ถ้าคุณเลือกประตูบานนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่น่าคบหามากเพราะมีความซื่อสัตย์ มั่นคง จริงใจ และที่สำคัญคือเป็นคนที่ไว้ใจได้ ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่ไม่ชอบการเผชิญหน้าหรือใช้ความรุนแรง ความอ่อนไหวของคุณถูกซ่อนอยู่ภายใต้บุคลิกที่ดูเหมือนจะแข็งแกร่ง แต่คุณเองมักจะเจ็บปวดเสมอจากคนที่ไม่ได้รู้จักคุณดีพอ

 

2. ประตูสีม่วง

คุณคือคนที่แกร่งทั้งนอกและใน ขณะเดียวกันยังเป็นคนที่น่าค้นหาและมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง ด้วยความมั่นใจที่มีอยู่ในตัวเอง คุณคือคนที่สร้างทางชีวิตด้วยมือของตนเอง คุณเป็นคนที่มุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จ ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ประสบความสำเร็จเหนือผู้อื่น แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ใช้ชีวิตได้คุ้มชนิดสุดขั้วเลยทีเดียว และในบางครั้งแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายเพียงใด แต่คุณก็ยังหัวเราะได้

 

3. ประตูสีแดง

คุณเป็นคนที่อบอุ่นและคิดบวกอยู่ตลอดเวลา คุณคือคนที่ทำให้คนรอบข้างสบายใจที่จะได้อยู่หรือพูดคุยด้วยแต่ที่น่าสนใจคือ คุณมีมุมที่แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ และด้วยความที่สีแดงคือสีแห่งพลัง และนั่นหมายถึงตัวคุณที่จะเต็มไปด้วยพลังงานในทุกงานที่คุณลงมือทำ

 

4. ประตูหน้านกฮูก

คุณเป็นคนที่มีชีวิตชีวา ใจดี และเป็นคนที่ได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามอยู่ตลอดเวลา แต่คุณเองไม่ค่อยจะสนใจเท่าไรนัก และการเลือกประตูลักษณะนี้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีความสุขในการช่วยเหลือคนอื่น เพราะคุณเป็นคนชอบเสียสละให้กับผู้อื่น

คุณกำลังดู: เลือกประตูบานไหน บอกได้ถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณ!

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด