แท็ก "Lightyear"

Lightyear หน้าที่กับกาลเวลา พิกซาร์โหมดแอ็คชั่นที่เราคิดถึง

แม้ว่าจะเป็นการแตกหน่อต่อยอดตัวละครจากแอนิเมชั่นพิกซาร์ Toy Story ก็ตาม แต่สำหรับ Lightyear ที่พยายามย้อนกลับไปเล่าที่มาที่ไปว่า “บัซ ไลทเยียร์” นั้น ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นของเล่นของแอนดี้ ไลท์เยียร์มีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไร

10 หนังดัง "ถูกแบน" เพราะฉาก "LGBTQIA+"

รวม 10 ภาพยนตร์ที่ถูกห้ามเข้าฉาย หรือ จำเป็นต้องตัดบางฉากออกเพื่อให้ได้เข้าฉายในบางประเทศ เนื่องจากมีเนื้อหาเกี่ยวกับ “LGBTQIA+” ในช่วง 5 ปีหลัง (2561-2565)

Samuel L. Jackson เผยอยากเล่นเป็น 'นิค ฟิวรี' มากกว่าจะวิ่งไล่หาบท 'รางวัลออสการ์'

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ออกมายอมรับว่าเขาอยากรับบท ‘นิค ฟิวรี’ ในหนังมาร์เวลไปเรื่อย ๆ มากกว่าที่จะวิ่งไล่ตามบทบาทที่รับประกันว่าเขาจะได้รางวัลออสการ์

ซ็อกซ์ (Sox) หุ่นยนต์แมว ที่ขโมยหัวใจคนดู “Lightyear บัซ ไลท์เยียร์”

เจ้าหุ่นยนต์แมวส้มตาแป๋วใน “Lightyear บัซ ไลท์เยียร์” มีความเป็นมาอย่างไร ทำไมถึงเป็น “จอมขโมยซีน” ที่ขโมยหัวใจคนดูหนังเรื่องนี้ไปจากพระเอกของเรื่องจนหมด ไปพบกับคำตอบกัน

“Lightyear บัซ ไลท์เยียร์” ถูกห้ามฉาย 14 ประเทศ “คริส อีแวนส์” ฟาด “พวกงี่เง่า”

หนังที่แฟนๆ Toy Story รอคอยมานานถึง 27 ปี “Lightyear บัซ ไลท์เยียร์” ถูก 14 ประเทศมุสลิมห้ามฉายเพราะมีฉากจูบของชาว LGBTQ เล่นเอา “คริส อีแวนส์” ฉุนจัด จนออกมาฟาดว่าเป็นการกระทำที่งี่เง่า

เดือดมาก Chris Evans ฟาดแรงใส่พวกต่อต้าน LGBTQ ว่า "ความจริงก็คือคนพวกนั้นมันงี่เง่า"

เดือดมากกัปตันอเมริกา Chris Evans ฟาดแรงใส่พวกต่อต้าน LGBTQ และประเทศที่แบนหนัง Lightyear แค่เพราะมีฉาก LGBTQ ว่า " ความจริงก็คือคนพวกนั้นมันโง่ "

ยูเออี สั่ง “ห้ามฉาย” อนิเมชั่น Lightyear ของดิสนีย์ เหตุมีฉากผู้หญิงจูบผู้หญิง

ยูเออี สั่ง "ห้ามฉาย" อนิเมชั่น Lightyear ของดิสนีย์ เหตุมีฉากผู้หญิงจูบผู้หญิง รัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เปิดเผยเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง "Lightyear" ที่กำลังจะออก...

เปิดใจ "ดีเจพุฒ" กับการพากย์เสียงครั้งแรก ใน "Lightyear" ภาคแยก "Toy Story"

สัมภาษณ์สุดพิเศษกับ “ดีเจพุฒิ - พุฒิชัย เกษตรสิน” ผู้พากย์เสียงเป็น “ซ็อกส์” แมวคู่ใจของ “บัซ ไลท์เยียร์” ในภาพยนตร์แอนิเมชันแห่งปี “Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์”  ที่จะเข้าฉาย 16 มิ.ย.นี้ ถึงความรู้สึกในการพากย์เสียงตัวละครครั้งแรก ตลอดจนของเล่นชิ้นโปรด

สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น กับ "Buzz Lightyear" วันที่ 16 มิ.ย. นี้

เรื่องราวของ“บัซ ไลท์เยียร์” ฮีโร่หุ่นยนต์นักบินอวกาศ ใน Toy Story ทั้ง 4 ภาค ที่ได้เติบโตมาด้วยกันกับเหล่าแฟนคลับ กว่า 27 ปีเราจะได้เจอกันอีกครั้ง