ลิลลี่ ขอโทษหลังเจอดราม่าได้รถเกินวัย ขอบคุณทุกบทเรียนที่ผ่านมา

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ขอบคุณสำหรับคำอวยพร และของขวัญชิ้นโต พร้อมขอโทษ

ลิลลี่ ขอโทษหลังเจอดราม่าได้รถเกินวัย ขอบคุณทุกบทเรียนที่ผ่านมา

มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ในวันเกิดอายุ 18 ปีของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม ที่พี่สาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเซอร์ไพรส์ซื้อรถสุดหรูป้ายแดงให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่ง เจนนี่ บอกว่า รถเป็นสิ่งที่ ลิลลี่ อยากได้มาตลอด พร้อมทั้งอวยพรขอให้รถคันนี้ช่วยเสริมลาภและบารมีของน้อง ส่วนตนเองนั้นจะคอยอยู่ดูแลและซัพพอร์ตน้องสาวตลอดไป ด้านแฟนๆ ที่ติดตามก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเกิดขึ้นมาซะงั้น โดยบางคนมองว่า ลิลลี่ได้รถเกินวัย ยังไม่จบ ม.6 ได้รถหรูราคาหลายล้านเกินความเป็นเด็ก และบ้างก็บูลลี่บอกว่า จะเหยียบเบรกถึงมั้ย คอติดรถบ้างไรบ้าง และต่างๆ นานา อีกมากมาย

ล่าสุด ลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณทุกคำอวยพร และขอโทษกับทุกสิ่งที่ผ่านมา จะถือทุกคำพูดเอามาเป็นบทเรียน สัญญาว่าเติบโตขึ้นมาจะมีบาดแผลให้น้อยที่สุด

"21.11.2565 18 แล้วนะ ขอบคุณสำหรับคำอวยพร ของขวัญ จากทุกช่องทางทุกคนเลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งปีที่ประทับใจมากๆ ได้โตขึ้น ได้สานฝันตัวเองจนประสบความสำเร็จไปอีกขั้น และอีกไม่กี่เดือนก็ได้จบ ม.6 แล้ว ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา บทเรียนและคำพูดจากหลายๆ คน ทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง สอน แนะนำ อยู่ข้างๆ คอยซัพพอร์ต หนูสัญญากับตัวเองว่าจะตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงาน ดูแลครอบครัวให้ดี และใช้ชีวิตอย่างมีสติ เพื่อตัวเองและคนรอบข้าง จะพยายามเติบโตให้มีบาดแผลน้อยที่สุด และใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดขอบคุณ | ขอโทษ ทุกสิ่งทุกอย่างทุกคน"

หลายคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ ลิลลี่ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกว่า ลิลลี่เก่งมาก สมควรที่จะได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตเหมือนกัน.

คุณกำลังดู: ลิลลี่ ขอโทษหลังเจอดราม่าได้รถเกินวัย ขอบคุณทุกบทเรียนที่ผ่านมา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด