ลุงวัย 60 ข่มขืนหลานสาว 2 พี่น้อง นาน 4 ปี ความแตกเพราะยายเห็นภาพเปลือย

ลุงวัย 60 ข่มขืนหลานสาว 2 พี่น้อง นาน 4 ปี ความแตกเพราะยายเห็นภาพเปลือย

นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะเดินทางเยือนประเทศมาเลเซีย หารือกรอบแนวทางสันติสุข 3 จังหวัดชายแดนใต้ และพบผู้แทนภาคธุรกิจและชุมชนชาวไทย ก่อนเดินทางกลับถึงไทยในเวลาประมาณ 18.30 น. ของวันนี้

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. พร้อมคณะ อาทิ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พล.อ.ธนศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และผู้บริหารระดับสูงในฝ่ายความมั่นคง ได้เดินทางมาที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง เพื่อเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย เนื่องในโอกาสเยือนประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ โดยถือเป็นการเยือนประเทศอาเซียนลำดับที่ 5

ทั้งนี้ สำหรับกำหนดการเบื้องต้น พล.อ.ประยุทธ์ จะมีการหารือกลุ่มเล็กกับ นายดาโต๊ะ ซรี นาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย หลังจากนั้นจะมีการหารือเต็มคณะต่อไป โดยในช่วงบ่าย พล.อ.ประยุทธ์ จะพบหารือกับผู้แทนภาคธุรกิจและชุมชนชาวไทยในมาเลเซีย ก่อนที่จะเดินทางกลับถึงประเทศไทยในเวลาประมาณ 18.30 น. ของวันนี้

อย่างไรก็ตาม การเยือนประเทศมาเลเซียในวันนี้นอกจากจะมีการหารือถึงความร่วมมือในด้านต่าง ๆ แล้ว ต้องติดตามถึงการหารือกรอบแนวทางการพูดคุยสันติสุขเพื่อแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในฐานะที่มาเลเซียเป็นผู้อำนวยความสะดวกในการพูดคุย


คุณกำลังดู: ลุงวัย 60 ข่มขืนหลานสาว 2 พี่น้อง นาน 4 ปี ความแตกเพราะยายเห็นภาพเปลือย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด