มีภาษาไทย Noah’s Heart เก็บเลเวล MMO เปิดให้บริการทั้งสองระบบเร็วๆ นี้

Archosaur Games ที่จับมือกับ Playpark ในการเตรียมเปิดให้บริการเกมในโซน SEA ประเทศไทยของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นสำหรับเกม Noah’s Heart แน่นอนว่าจะรองรับภาษาไทยด้วย

มีภาษาไทย Noah’s Heart เก็บเลเวล MMO เปิดให้บริการทั้งสองระบบเร็วๆ นี้

Archosaur Games ที่จับมือกับ Playpark ในการเตรียมเปิดให้บริการเกมในโซน SEA ประเทศไทยของเราก็เป็นหนึ่งในนั้นสำหรับเกม Noah’s Heart แน่นอนว่าจะรองรับภาษาไทยด้วย ปัจจุบันเกมนี้ได้มีการเปิดแฟนเพจอย่างเป็นทางการไว้สำหรับติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดตของเกม https://www.facebook.com/NoahsHeartTH สำหรับแพลตฟอร์มก็จะสามารถเล่นได้ในแพลตฟอร์ม Mobile และ PC ส่วนกำหนดการจะเปิดช่วงไหนต้องรออัปเดตจากทีมให้บริการอีกที

Noah's Heart เป็นเกม RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกของ Noah ซึ่งมีโลกเปิดขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความอัศจรรย์และการผจญภัยบนโลกใบนี้ คุณสามารถเดินทางข้ามภูมิประเทศที่หลากหลายและสถานที่ต่างๆ ได้ตลอดจนเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่แปลกใหม่และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละทีมตามแบบฉบับเกม Openworld คุณมีอิสระในการเลือกอาวุธที่คุณรู้สึกว่าเหมาะสมกับงานนี้มากที่สุด ใช้จุดแข็งของอาวุธที่แตกต่างกันและร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อเอาชนะมอนสเตอร์ได้อิสระ 

noah-s-heart-(2)

คุณกำลังดู: มีภาษาไทย Noah’s Heart เก็บเลเวล MMO เปิดให้บริการทั้งสองระบบเร็วๆ นี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด