มาแล้ว ทนายตั้ม เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ดาราหนุ่มโดนตบแบบชัดๆ

มาแล้ว ทนายตั้ม เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ดาราหนุ่มโดนตบแบบชัดๆ

จุดจบคนมือไว ทนายตั้ม ษิทรา เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ดาราหนุ่มโดนนักแสดงรุ่นใหญ่ตบแบบชัดๆ กลางห้าง พร้อมบอกช่วงนี้ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกัน

ล่าสุด ทนายตั้ม ก็ได้เผยคลิปดังกล่าวตามที่ได้พูดไว้ ซึ่งเหตุการณ์นั้นเกิดที่ห้างสรรพสินค้าที่ประเทศเกาหลี พร้อมเขียนข้อความว่า

"ชัดๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคน ลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้"

จากนั้น ทนายตั้ม ก็ได้เขียนเพิ่มเติมในคอมเมนต์ว่า "ใครบอกทนายพูดเกินไปนะครับ เจอกล้องวงจรปิดเข้าไป หน้าสั่นเลยไหม?" และ "เท่าที่ผมทราบคือ น้องเขาไม่แฮปปี้อยู่แล้ว เพราะไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดนั้น แต่ก็ถูกบุคคลในคลิป จิกใช้เหมือนคนรับใช้ตลอดทริป ใช้ถือของ ใช้ทำนู่นทำนี่ พอไม่พอใจก็โวยวาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าทำร้ายกันกลางห้างต่อหน้าคนมากมาย เพราะแค่เหนื่อย ไม่อยากไปกินปูด้วย ทีหลังถ้าอยากสบายขนาดนั้น พาเด็กที่บ้านไปช่วยถือของนะครับ จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น"

หลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: มาแล้ว ทนายตั้ม เผยคลิปจากกล้องวงจรปิด ดาราหนุ่มโดนตบแบบชัดๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด