ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์คำคมพร้อมเตือนสั้นๆ ให้ระวัง

ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์เตือนสั้นๆ ให้ระวัง

ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์คำคมพร้อมเตือนสั้นๆ ให้ระวัง

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนยังติดตามกันต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงรุ่นใหญ่ตบหน้าดาราชายน้องใหม่ที่เกาหลี เพราะไม่ยอมไปกินปูด้วย และดาราหนุ่มได้เข้าแจ้งความที่เกาหลีเรียบร้อยแล้ว จากประเด็นนี้ทำให้หลายคนโยงไปถึง ม้า อรนภา เพราะมีภาพที่ ม้า นั้นไปเที่ยวเกาหลีและไปอัปความสวย อีกทั้งยังไปกินขาปูในตำนานที่เกาหลีอีกด้วย

ซึ่ง ม้า เอง ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยบอกว่าที่ทนายดังเขียนก็เกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ตนเองไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง ไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์กัน และเรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร แค่คุยกันธรรมดา โดยตนเองจะกลับมาชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมดที่เมืองไทยในวันที่ 29 พ.ย. นี้

ล่าสุด ม้า อรนภา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม โดยได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "Be careful who you trust. Salt and sugar look the same." (ระวังคนที่คุณไว้วางใจ เกลือและน้ำตาลมีลักษณะเหมือนกัน) พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ระวัง"

หลังจากที่ ม้า ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งให้กำลังใจ ขอให้ม้าใช้สติในการแก้ไขทุกอย่างให้ราบรื่น และยังรอฟังคำจากปากของม้าเอง ไม่อยากเข้าข้างใคร ขอฟังหูไว้หู แล้วความจริงจะปรากฏเอง.

คุณกำลังดู: ม้า อรนภา เคลื่อนไหวอีกครั้ง โพสต์คำคมพร้อมเตือนสั้นๆ ให้ระวัง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด