"มารี" ปั่นหัว "อาร์ต" อยู่หมัด จากเสือผู้หญิงกลายเป็นแมว "พิษรักรอยอดีต" EP.7

"พิษรักรอยอดีต" คืนนี้ เจอความเร้าใจกันหน่อย กับลุคแซ่บสุดเซ็กซี่เร้าใจ ที่มาพร้อมเกมปิดตายั่วยวนเข้าให้จากเสือผู้หญิง...เป็นแมวกันเลยทีเดียว!

"มารี" ปั่นหัว "อาร์ต" อยู่หมัด จากเสือผู้หญิงกลายเป็นแมว "พิษรักรอยอดีต" EP.7

สัปดาห์ก่อน พ่อหนุ่มมากรัก ในละคร พิษรักรอยอดีต ทาง ช่องวัน31 อย่าง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม เจอแรงยั่วจาก สาว อาหลี-อัฐริญญา เลยได้จัดเลิฟซีนไปหนึ่งดอก มาสัปดาห์นี้ ยังไม่วาย ถูกสาว มารี เบรินเนอร์ ยั่วยวนเข้าให้ เจอเกมปิดตา สุดเร้าใจเข้าไป บอกเลย อดใจแทบไม่ไหว

เป็นฉากที่ เมย์ (มารี) หลอกให้ เฟย (อาร์ต พศุตม์) ตายใจ ว่าลึกๆ เธอแอบมีใจให้ เลยนัด เฟย มาเจอที่รีสอร์ต ในสภาพชุดนอนแสนเซ็กซี่

ฉากนี้ ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ผู้กำกับ บอกไม่ค่อยห่วง เพราะมารี และอาร์ต ผ่านฉากอารมณ์ยั่วยวนกันมาหลายครั้ง เรื่องสายตา ท่าทาง ได้เรื่องไม่เบา แต่ครั้งนี้ ทั้งคู่ต้องถึงเนื้อถึงตัวกันสักหน่อย เลยต้องซ้อมจังหวะและมุมภาพให้เป๊ะ อาร์ตเห็นมารีในชุดนอนสุดเซ็กซี่แล้ว แววตาวิบวับ คึกคักสุดพลัง เลยเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกเข้ากอดจูบมารีเบาๆ ด้านมารีที่รู้นิสัยของอาร์ตดี ก็พยายามหลบเลี่ยงด้วยคำพูดหวานหอม และกระตุ้นความสนุกของอาร์ต ด้วยการเอาผ้าปิดตา เรียกว่าชั้นเชิงการปั่นหัวแมตช์นี้ ทำเอาอาร์ตหลง จนกลายร่างจากเสือหนุ่ม เป็นลูกแมวแสนเชื่อง งานนี้ สาวมารีเป็นคนคุมเกมทั้งหมด อาร์ตจะได้สนุกกับเกมรักครั้งนี้ยังไง ติดตามชมฉากนี้ วันจันทร์ที่ 11 เมษายน เวลา 20.30 น ทางช่องวัน31 ดูย้อนหลังทางแอปฯ "oneD"

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "มารี" ปั่นหัว "อาร์ต" อยู่หมัด จากเสือผู้หญิงกลายเป็นแมว "พิษรักรอยอดีต" EP.7

คุณกำลังดู: "มารี" ปั่นหัว "อาร์ต" อยู่หมัด จากเสือผู้หญิงกลายเป็นแมว "พิษรักรอยอดีต" EP.7

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด