มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู

มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท 'ม้า อรนภา' ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู เป็นกระแสที่ติดตามในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย กรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีดารารุ่นใหญ่ ตบหน้านักแสดงหน้าใหม่ช...

มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู

มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู

เป็นกระแสที่ติดตามในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย กรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีดารารุ่นใหญ่ตบหน้านักแสดงหน้าใหม่ช่องน้อยสีรายหนึ่ง ที่เกาหลี เพราะไม่พอใจที่ดารารุ่นน้องไม่ไปกินปูด้วย จนกลายเป็นคดีความ

ก่อนที่ ม้าจะออกมาเปิดใจผ่านทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวีว่า ที่ทนายดังเขียนเกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง และมีชื่อเสียงอะไร ทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร คุยกันธรรมดา โดยในวันที่ 29 พ.ย.กลับมาจะมาชี้แจง

ล่าสุด พิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาอ่านข่าวและแสดงความคิดเห็นเรื่องดังกล่าว ผ่านรายการแฉ โดยว่า ได้พูดคุยกับเพื่อนสนิท คาดว่าจะตีที่หน้า เด็กเพิ่งทำหน้าก็เจ็บ ก็เหวอ ตอนแรกขอโทษก็จบ แต่พ่อแม่ไม่ยอม เด็กก็จ่ายเงินไป รอดู 29 พฤศจิกายน ว่าจะกลับมาพูดอย่างไร

“คุณนายม้าไปตบเขาทำไม อยู่ดีๆ เด็ก คุณนายม้าตบเพราะไม่กินปูนี่ ปัญญาอ่อน ต้องดูว่านางจะออกมาพูดว่าอย่างไร”

ซึ่งเบื้องต้น ม้า อรนภา ได้คุยกับเพื่อนสนิทบอกว่า ตอนแรกยังไม่รู้ว่าเป็นข่าว พอเป็นข่าวขึ้นมาก็เลยรู้สึกตกใจ เนื่องจากม้าได้มีการเคลียร์และขอโทษไปแล้ว แต่รู้สึกว่าทางพ่อแม่ไม่ยอม หรือผู้จัดการของดารารุ่นน้องจะไม่ยอมจึงไปปรึกษาทนายความ ในที่สุดก็เลยวิดีโอคอลกลับมา

คุณกำลังดู: มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด