“มหัศจักร” อัด “วิโรจน์” ทำป้ายหาเสียงขีดฆ่าชื่อเต็มกรุงเทพฯ

'อั้ม' แพลนควง 'นัท' สวีตเขาใหญ่ เล็งเยี่ยม 'แอฟ' ยังไม่เตรียมของรับขวัญหลาน ไม่เร่งปั๊มทายาท ตรวจสุขภาพแล้ว รับขอพรพระมีลูก

“มหัศจักร” อัด “วิโรจน์” ทำป้ายหาเสียงขีดฆ่าชื่อเต็มกรุงเทพฯ

'อั้ม' แพลนควง 'นัท' สวีตเขาใหญ่ เล็งเยี่ยม 'แอฟ' ยังไม่เตรียมของรับขวัญหลาน ไม่เร่งปั๊มทายาท ตรวจสุขภาพแล้ว รับขอพรพระมีลูก

เตรียมพักงานควงกันไปเติมความหวานในช่วงสิ้นปี สำหรับคู่รักหนุ่ม "อั้ม อธิชาติ" และสาว "นัท มีเรีย" โดยงานนี้ทั้งคู่ก็เปิดใจว่า เร็วๆ นี้เตรียมจะควงกันไปพักผ่อนกับครอบครัวที่เขาใหญ่ และจะแวะไปให้กำลังใจว่าที่คุณแม่สาว "แอฟ ทักษอร" ด้วย ส่วนเรื่องทายาทของตนเองนั้น ก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร ขอปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ "ก็มีก่อนปีใหม่ จะไปต่างจังหวัด ไปพักผ่อน ไปกับครอบครัวใหญ่ ญาติๆ ครับ เขาใหญ่ไปเยี่ยมน้องแอฟด้วย เซอร์ไพรส์ก็จะมี ผมคิดอะไรก็จะแอบทำให้ แล้วเขาก็จะทำเซอร์ไพรส์คืนด้วย จริงๆ ไม่ได้ถึงกับพักงานไปเที่ยวมันเป็นโปรแกรมเล็กๆ ไปเที่ยวกัน 3-4 วัน เท่านั้นเอง แล้วก็จะเข้าไปเยี่ยมน้องแอฟด้วย ของขวัญรับขวัญหลานคิดว่าปลายๆ เริ่มซื้อ เริ่มช็อป มีของขวัญให้คนพิเศษ ให้ผู้ใหญ่ สำหรับเรื่องทายาทของเราเมื่อไหร่ ก็เมื่อนั้น มันตอบไม่ได้ มันเป็นเรื่องมันต้องเกิดขึ้นเอง เราเคยมีประสบการณ์ทำมาแล้ว ก็ลองปล่อยตามธรรมชาติ ทานยาสมุนไพรอยู่ มันก็ไม่ได้คาดหวังหรือกดดัน ถ้าเขาจะมาก็มาในเวลาที่เหมาะสม เรื่องบนบาลศาลกล่าว เรียกว่า ไม่มีที่ไหนที่ไม่ได้ ไปขอดีกว่า เป็นการขอพรมากกว่า เพศไหนก็ได้ แต่ขอให้ได้ก่อน อะไรก็ได้ เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดยากความรัก สิ่งที่ฟ้าประทาน ไปตรวจสุขภาพมาคุณหมอบอกว่าแข็งแรงมาก เชื้อเกรดเอ ก็รอลุ้นรอดูกันต่อไป รอให้ทุกอย่างชัวร์ๆ แน่ๆ ก่อน สุขภาพคุณนัทเอง ก็โอเคดีครับ คุณหมอแนะนำให้ทานยาสมุนไพรจีน พักผ่อน ไม่เครียดสบายๆ กลัวอายุมากขึ้นแล้วมียากไหม เห็นบางท่านอายุมาก มีก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ คุณแม่ก็ทรงๆ นะคะ อยู่ศิริราชมา 7 ปีแล้ว ก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่ถามไถ่ถึงเสมอค่ะ ก็จะไปหาท่านวันเว้นวัน ถ้าไม่ได้ไปก็จะโทรหาค่ะ"


คุณกำลังดู: “มหัศจักร” อัด “วิโรจน์” ทำป้ายหาเสียงขีดฆ่าชื่อเต็มกรุงเทพฯ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด