ไม่เกี่ยวกับผม “บรูโน” ลั่นแฮปปี้ได้เล่นกับ “โรนัลโด” ยันไม่ผิดใจกันเรื่องแมนยูฯ

ไม่เกี่ยวกับผม “บรูโน” ลั่นแฮปปี้ได้เล่นกับ “โรนัลโด” ยันไม่ผิดใจกันเรื่องแมนยูฯ

บรูโน เฟอร์นันเดส ลั่น รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เล่นร่วมกับ “โรนัลโด” ยันไม่ผิดใจกับ CR7 ที่ให้สัมภาษณ์โจมตีแมนยูฯ

วันที่ 24 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช นัดแรก ซึ่ง "ฝอยทอง" ทีมชาติโปรตุเกส จะลงสนามดวลกับ ทีมชาติกานา คืนนี้ 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู

ก่อนหน้านี้ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ยกเลิกสัญญากับคริสเตียโน โรนัลโด กองหน้ากัปตันทีมชาติโปรตุเกส วัย 37 ปี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์โจมตีสโมสรเมื่อเร็วๆ นี้ด้วยความเห็นชอบของทั้งสองฝ่าย และมีผลในทันที

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ บรูโน เฟอร์นันเดส อีกหนึ่งสตาร์ของแมนยูฯ ถูกตั้งคำถามว่า รู้สึกอึดอัดบ้างไหมกับสถานการณ์ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวตอบว่า "ผมไม่รู้ได้สึกอึดอัด ผมไม่จำเป็นต้องเลือกข้าง มันเป็นความฝันที่เป็นจริง ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เล่นร่วมกับเขาทั้งในระดับสโมสรและระดับประเทศ แต่ทุกอย่างมันไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไป"

"เขา (โรนัลโด) ไม่ได้บอกผมเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขา มันเป็นการตัดสินใจส่วนตัว และเกี่ยวข้องกับเขาและครอบครัว เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เพราะทุกคนที่นี่ต่างจดจ่ออยู่กับการแข่งขันฟุตบอลโลก ทุกคนรู้ดีว่าการเป็นตัวแทนของประเทศมีความหมายอย่างไรสำหรับประเทศของเรา".

คุณกำลังดู: ไม่เกี่ยวกับผม “บรูโน” ลั่นแฮปปี้ได้เล่นกับ “โรนัลโด” ยันไม่ผิดใจกันเรื่องแมนยูฯ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด