ไม่ถูกต้อง "ชไมเคิล" ผู้พ่อเอ่ยเองเห็นต่างแฟนบอล อยากให้ "โรนัลโด" อยู่แมนยูฯ ต่อ

ไม่ถูกต้อง "ชไมเคิล" ผู้พ่อเอ่ยเองเห็นต่างแฟนบอล อยากให้ "โรนัลโด" อยู่แมนยูฯ ต่อ

ใครจะมองยังไงไม่รู้ แต่ 1 ในตำนานของสโมสร ขอสวนกระแส แม้จะด่าทีมออกสื่อ แต่ก็หวังจะเห็น โรนัลโด อยู่แมนยูฯ ต่อไป

วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ภายหลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกส ออกมาแฉแหลกว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการกำจัดเขาออกจากทีมมาช้านานแล้ว และได้สัมภาษณ์ออกสู่สายตาประชาชน จนโดนถล่มหนักมากๆ ในโลกออนไลน์

จากคลิปดังกล่าวมีผู้เห็นพ้องที่อยากให้ สโมสรปล่อยตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากทีมในทันทีหลังกลับมาจาก ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ ชไมเคิล อดีตนายทวารดาวเด่นของทีม กลับออกมาเปิดใจเห็นต่างจากทุกคน และต้องการให้ โรนัลโด อยู่เล่นที่นี่ต่อไป

โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกับ BBC สื่อกีฬาดังของอังกฤษไว้ว่า เขาเป็นแฟนบอลตัวยงของ โรนัลโด และเป็นแฟนตัวยงของสโมสร ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกอย่าง โรนัลโด ไม่ควรจะจบชีวิตกับสโมสรแบบนี้ และหวังใจว่า ผู้ใหญ่ในทีม รวมถึง เอริก เทน ฮาก จะมีโอกาสกลับมานั่งจับเข่าคุยกับ โรนัลโด และหาทางออกจากเรื่องนี้ในทางที่ดีให้ได้

"ผมเชื่อในเทพนิยายผมเป็นแฟนตัวยงของ โรนัลโด ผมเป็นแฟนตัวยงของเขามาโดยตลอด และผมเป็นแฟนตัวยงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเรามีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกอยู่กับตัว ผมหวังว่าจะมีโอกาสที่คนของเขาและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสามารถนั่งลงพูดคุยเรื่องนี้ และหาทางแก้ไข และเขาจะได้อยู่ต่อไป".

คุณกำลังดู: ไม่ถูกต้อง "ชไมเคิล" ผู้พ่อเอ่ยเองเห็นต่างแฟนบอล อยากให้ "โรนัลโด" อยู่แมนยูฯ ต่อ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด