ไม่ต้องลุ้น พีเค ปิยะวัฒน์ เผยสาเหตุไม่อยากมีลูกกับ โยเกิร์ต

อีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักดูเหมาะสมกันสุดๆ สำหรับ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และภรรยาสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม ซึ่งทั้งคู่จัดงานฉลองมงคลสมรสกันไปแล้วเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

ไม่ต้องลุ้น พีเค ปิยะวัฒน์ เผยสาเหตุไม่อยากมีลูกกับ โยเกิร์ต

อีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักดูเหมาะสมกันสุดๆสำหรับพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชรและภรรยาสาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชมซึ่งทั้งคู่จัดงานฉลองมงคลสมรสกันไปแล้วเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนดังในวงการและครอบครัวเป็นสักขีพยาน

และเราจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของพวกเขาอยู่บ่อยครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่พากันไปเที่ยวทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศ อย่างทริปล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งควงภรรยาสาว โยเกิร์ต ไปเที่ยวฮันนีมูนถึงประเทศอิตาลี เป็นอีกหนึ่งทริปที่ทั้งคู่มีความสุขกันมาก

โดยล่าสุดมีโอกาสเจอกับหนุ่ม พีเค ในงานเปิดตัวโครงการ Shelldon พร้อมเผยถึงการไปเที่ยวครั้งนี้ว่า "ภรรยาเป็นคนจัดการทุกอย่าง หน้าที่เดียวของพีเคก็คือเป็นคนจ่าย แถมกำลังมีแพลนเรื่องไปต่างประเทศช่วงหลังปีใหม่แล้วเรียบร้อย"

แน่นอนว่ารักกันดีขนาดนี้หลายคนก็ยังคงลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาท ซึ่งหนุ่ม พีเค ได้ยืนยันอีกครั้งเกี่ยวกับแพลนมีทายาทว่า "ขอยืนยันหนักแน่นว่าไม่อยากมีลูก แม้จะมีคนเชียร์หลายคน เชียร์อยากให้มีลูกก็ตาม" ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขามีความคิดเห็นเหมือนกันว่าไม่อยากมี อยากทำงานเก็บเงินแล้วไปเที่ยวรอบโลก กินร้านไหนก็ได้แล้วกลับมาทำงาน พร้อมใช้ชีวิตสนุกกัน 2 คน.

คุณกำลังดู: ไม่ต้องลุ้น พีเค ปิยะวัฒน์ เผยสาเหตุไม่อยากมีลูกกับ โยเกิร์ต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด