มีลูกแต่ไม่ลืมพ่อ ใหม่ สุคนธวา ทำหน้าที่ลูก พาพ่อวัย 73 ส่งโรงพยาบาล

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่เหนื่อยคูณสอง สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ตอนนี้รับหน้าที่ทั้งศรีภรรยา และคุณแม่เต็มที่ เพราะตั้งแต่มี น้องชิณะ เธอก็ออกมาดูแลครอบครัวไม่รับงานใดๆ เลย

มีลูกแต่ไม่ลืมพ่อ ใหม่ สุคนธวา ทำหน้าที่ลูก พาพ่อวัย 73 ส่งโรงพยาบาล

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่เหนื่อยคูณสอง สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่ตอนนี้รับหน้าที่ทั้งศรีภรรยา และคุณแม่เต็มที่ เพราะตั้งแต่มี น้องชิณะ เธอก็ออกมาดูแลครอบครัวไม่รับงานใดๆ อีกเลย เลี้ยงลูกด้วยตัวเองแบบเต็มเวลา และกระทั่งมี น้องชีตาร์ ออกมา ใหม่ สุคนธวา ก็ต้องเหนื่อยเพิ่มไปอีก แถมยังคงรับบทบาทแม่ และทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยม

ถึงแม้จะต้องดูแลลูกและสามี แต่สาว ใหม่ สุคนธวา ก็ไม่เคยลืมทำหน้าที่ลูกได้อย่างดี ด้วยการพาคุณพ่อของตัวเองวัย 73 ปี ไปหาหมอตรวจสุขภาพเป็นประจำถึงโรงพยาบาล พร้อมกับโพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า

"แม่ของลูก และ ลูกของพ่อ 2 บทบาทหน้าที่ ที่ผู้หญิงคนนี้ต้องทำออกมาให้ดีพร้อมๆกัน รูปซ้ายพาลูก 2 ขวบหาหมอ รูปขวาพาพ่อ 73 หาหมอ

มีลูกเราก็ดูแลลูกอย่างดี เวลาลูกเจ็บป่วย เราผู้เป็นแม่ก็ไม่นิ่งนอนใจ พาลูกมารพ. แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ยังมีพ่อ ที่เราต้องดูแล และพาพ่อมารพ.เช่นเดียวกัน #มีลูกแต่ก็ไม่ลืมพ่อนะ #รักลูกแต่ก็ไม่ลืมรักพ่อนะ ขอบคุณคนถ่ายที่เห็นความอบอุ่น ทั้ง2สถานะนี้ของแม่ใหม่".

คุณกำลังดู: มีลูกแต่ไม่ลืมพ่อ ใหม่ สุคนธวา ทำหน้าที่ลูก พาพ่อวัย 73 ส่งโรงพยาบาล

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด