มันจบแล้ว? "แมนยูฯ" ถอดโปสเตอร์ "โรนัลโด" ออกจากหน้าสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

มันจบแล้ว? "แมนยูฯ" ถอดโปสเตอร์ "โรนัลโด" ออกจากหน้าสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการถอดโปสเตอร์ยักษ์รูป คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงฝีปากกล้า ที่ติดอยู่หน้าสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ออกแล้ว

วันที่ 17 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์ต้นสังกัดแบบจัดหนักว่าไร้ซึ่งการพัฒนานับตั้งแต่ที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อำลาทีมไป พร้อมประกาศลั่นไม่มีความเคารพเอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน รวมถึงการตำหนิสโมสรว่าหักหลังเขา พยายามบีบให้ย้ายทีม แถมยังไม่เชื่อถึงเหตุผลที่เขากลับเข้าร่วมปรีซีซั่นช้าอีกด้วย ก่อนจะจัดหนักอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เวย์น รูนีย์ กับ แกรี เนวิลล์ ว่าไม่ใช่เพื่อน เป็นแค่เพียงคนร่วมงานเท่านั้น

กระทั่งล่าสุด สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะแสดงท่าทีตอบสนองบทสัมภาษณ์ของ โรนัลโด แล้ว หลังจัดการถอดโปสเตอร์รูป โรนัลโด ที่ติดอยู่ด้านหน้าสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ออกเป็นที่เรียบร้อย โดยโปสเตอร์นั้นนอกจากจะมีรูป โรนัลโด แล้วก็ยังมีตำนานอย่าง เดวิด เบคแคม และ ไบรอัน ร็อบสัน ด้วย

ทั้งนี้ แม้จะมีรายงานว่ายูไนเต็ด ตั้งใจที่จะถอดโปสเตอร์ออกอยู่แล้ว เพราะสนามจะใช้จัดการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกวันเสาร์นี้ แต่แฟนบอลก็มองว่าเป็นการตอบสนองบทสัมภาษณ์ของ โรนัลโด มากกว่า

คุณกำลังดู: มันจบแล้ว? "แมนยูฯ" ถอดโปสเตอร์ "โรนัลโด" ออกจากหน้าสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด