"มิ้นต์" ปะทะ "อาปุ๊" ดราม่าอารมณ์เดือด น้ำตาแตก! "ซ่านเสน่หา" EP.8

อาป๊าอยู่ที่ไหน มีเรื่องที่นั่น ... คืนนี้มาหัวจะปวดทัศนคติสุดโต่งของอาป๊ากับลูกสาวที่ถูกเฉดหัว ใน "ซ่านเสน่หา" EP.8 บอกเลยว่าสาดพลังดราม่ากันเดือด!

"มิ้นต์" ปะทะ "อาปุ๊" ดราม่าอารมณ์เดือด น้ำตาแตก! "ซ่านเสน่หา" EP.8

ดราม่าเข้มข้นชนิดห้ามกระพริบตา สำหรับละครชีวิตชูพลังหญิงแกร่ง เรื่อง ซ่านเสน่หา นำโดยคู่พระนางคนคุ้นเคย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับบทสาวสู้ชีวิต หลิน-ลลิตา และ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ในบทของผู้ชายรักจริงหวังแต่งอย่าง หมื่นไมล์ 

เรียกว่าร้อนระอุยิ่งกว่าอากาศ เป็นฉากการปะทะอารมณ์ของ อาป๊าก้องเกียรติ (มนตรี เจนอักษร) ที่มาเยี่ยม แม่ลัดดา (ขวัญฤดี กลมกล่อม) เมียทาสที่คอยรับใช้จนป่วยเข้าโรงพยาบาล แต่กลับต้องมาเจอกับ ลลิตา และ ลภิศ (เรนเดียร์ ปฤสยา) ลูกสาว 2 คนที่ตัวเองเคยเฉดหัวออกจากบ้านไป ที่สำคัญมี หมื่นไมล์ ผู้ชายที่โดนตราหน้าว่าเป็น “ชู้” อยู่ด้วย งานนี้อาป๊าไม่เดือด!! สิแปลก      

โดยฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่โรงพยาบาลบุญญาเวช ย่านบางแค ผู้กำกับฯ ณัฎฐ์กรณ์ สุทธวาส บล็อกกิ้งช็อตพร้อมบิ้วอารมณ์ให้ทีมนักแสดงแบบจัดเต็ม งานนี้ อาป๊าปุ๊-มนตรี ในบทพ่อสายเหวี่ยงทัศนคติสุดโต่ง ที่ไม่เคยเห็นลูกผู้หญิงอยู่ในสายตา ต้องเข้าฉากปะทะเดือด!! ถึงขั้นมีการลงไม้ลงมือตบตีเมีย 1 ลูก 2 อย่าง ขวัญฤดี, มิ้นต์, เดียร์ กลางโรงพยาบาล โดยมี เต้ย ตามมาปกป้อง ซีนนี้เรียกว่า 1 ต่อ 4 แต่นอกจากความแรงของ อาป๊าปุ๊มนตรี จะไม่มีแผ่ว ยังโชว์พลังการฟาด!! ส่งอารมณ์ให้อีก 4 นักแสดงรัวๆ เรียกน้ำตาทะลัก!! กันถ้วนหน้า โดยเฉพาะ มิ้นต์ กับ เดียร์ ที่ต้องรับแรงกระแทกตรงๆ พากันร้องไห้จนตาบวมแบบเบรกไม่อยู่ ส่วน ขวัญ ในบทเมียผู้ยอมผัวตลอดปีตลอดชาติ แต่ฉากนี้นอกจากต้องโชว์ความรันทด ยังมีเหตุให้ตัดสินใจเลือกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสามีกับลูกสาว      

พลาดไม่ได้!! กับละคร ซ่านเสน่หา Ep.8 ในวันอังคารที่ 12 เมษายนนี้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง3ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "มิ้นต์" ปะทะ "อาปุ๊" ดราม่าอารมณ์เดือด น้ำตาแตก! "ซ่านเสน่หา" EP.8

คุณกำลังดู: "มิ้นต์" ปะทะ "อาปุ๊" ดราม่าอารมณ์เดือด น้ำตาแตก! "ซ่านเสน่หา" EP.8

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด