"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดใจ ก่อนเข้าวงการ เคยถูกปฏิเสธงานเพราะความสูง

เพราะส่วนสูงดันสูงกว่าพระเอกของเรื่อง ทำให้การแคสงานครั้งนั้นของ "มิว ศุภศิษฏ์" ถูกปฏิเสธงานไป แต่นั่นก็ไม่ทำให้เขาเลิกสู้ต่อ จนกลายเป็นเจ้าพ่อโปรเจกต์ในทุกวันนี้!

"มิว ศุภศิษฏ์" เปิดใจ ก่อนเข้าวงการ เคยถูกปฏิเสธงานเพราะความสูง

ฮอตแบบเอาไม่อยู่จริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ มิว ศุภศิษฏ์ เจ้าพ่อโปรเจกต์ที่มีผลงานให้แฟนคลับได้ตามกริ๊ดและซัพพอร์ตอยู่เรื่อยๆ แต่ใครจะรู้ว่ากว่าหนุ่มมิวกว่าจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านการแคสงานมามากแค่ไหน พร้อมเปิดเผยเรื่องราวผ่านรายการ ปากต่อปาก และพูดถึงผลงานในวงการบันเทิงที่ทำให้จำฝั่งใจไม่มีวันลืม แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นไปฟังจากเจ้าตัวกันเลย

มิว ศุภศิษฏ์ : "เอาจริง ๆ เมื่อก่อนผมเป็นคนขี้อายมากเลยครับอย่างเวลาไปรายการงานหน้าชั้นเรียน พอจับไมค์ปุ๊บมือสั่นไม่กล้าพูดต่อหน้าเพื่อนและต่อหน้าอาจารย์เลยคืออะไรก็ได้ไม่ขอจับไมค์ แต่พอประมาณช่วง ม.ปลาย ก็มีพี่โมเดลลิ่งไปเจอและชวนผมไปแคสงานโฆษณาพอไปถึงที่แคสเขาก็ให้ผมถ่ายรูปโปรไฟล์ให้หมุนซ้าย ขวาถ่ายรูปผมก็ไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง ก็หมุนตัวเป็นโรบอทเลย จากนั้นผมก็ได้งานโฆษณา ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการผมไปแคสงานที่ไหนก็ได้หมดแต่มีอยู่งานหนึ่งที่ปฏิเสธผม งานนั้นผมจำไม่ได้ไม่มีวันลืมวันนั้นผมแต่งหน้าทำผมเสร็จเรียบร้อยและก็เข้าไปบล็อกกิ้งพระเอกคนนี้ยืนนี่ พระเอกอีกคนยืนนี่แล้วจู่ ๆ ผู้กำกับก็พูดว่า "เฮ้ย ! ทำไมน้องพระเอกคนนี้ดูหัวเลย ๆ เกินพระเอกอีกคน น้องกลับบ้านเลยได้ไหม เดี๋ยวพี่ให้ค่าคิว เพราะว่าน้องสูงไปหน่อย" ผมงงเลยครับ แต่เหตุการณ์นั้นก็ไม่ได้ทำให้ผมล้มเลิกที่จะไปแคสงานเรายิ่งไปแคสมากขึ้นเรื่อย ๆ และเวลาได้งาน หรือไม่ได้งานผมเองก็ต้องโทรขออนุญาตที่บ้านทุกครั้งเพราะที่บ้านเคร่งเรื่องเรียนมาก ๆ ผมเลยต้องแบ่งเวลาการทำงานไม่ให้กระทบกับเวลาเรียน"

ยังมีอีกหลายเรื่องของหนุ่มมิวที่น่าสนใจ สามารถติดตามเรื่องราวความสนุกนี้ได้ใน รายการ ปากต่อปาก ทาง YOUTUBE :My Channel Official  

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ "มิว ศุภศิษฏ์" เปิดใจ ก่อนเข้าวงการ เคยถูกปฏิเสธงานเพราะความสูง

คุณกำลังดู: "มิว ศุภศิษฏ์" เปิดใจ ก่อนเข้าวงการ เคยถูกปฏิเสธงานเพราะความสูง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด