‘มิวกี้ ไปรยา’ พูดถึงภูเก็ต เมืองเซฟโซน และการนั่งมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้ได้คำตอบหลายอย่างกั...

  ไปรยา ผดุงสุข หรือที่ใครๆ อาจคุ้นเคยมากกว่าในนาม มิวกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เล่าไว้ในอินสตาแกรม milkypraiya ของเธอ เกี่ยวกับเรื่องที่ได้ไปภูเก็ต และเป็น 'ครั้งแรกกับการนั่งมอเตอร์ไซค์เที...

‘มิวกี้ ไปรยา’ พูดถึงภูเก็ต เมืองเซฟโซน และการนั่งมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้ได้คำตอบหลายอย่างกั...

ไปรยา ผดุงสุข หรือที่ใครๆ อาจคุ้นเคยมากกว่าในนาม มิวกี้ ไปรยา ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เล่าไว้ในอินสตาแกรม milkypraiya ของเธอ เกี่ยวกับเรื่องที่ได้ไปภูเก็ต และเป็น ‘ครั้งแรกกับการนั่งมอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเมือง’ ซึ่ง ‘ไม่น่าเชื่อว่าการนั่งมอเตอร์ไซค์ง่ายๆ ครั้งนี้ได้คำตอบอะไรหลายอย่างให้ตัวเอง ได้เห็นอะไรชัดเจนมากขึ้น’ โดยมิวกี้ให้รายละเอียดว่า

‘ใจมันแฟ ชุดไหนก็แฟ ♥️

ครั้งแรกกับการนั่งมอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเมืองภูเก็ต ฝนตกๆ หยุดๆ อากาศแปรปรวนมากภูเก็ตตอนนี้ (จะมาเที่ยวภูเก็ตวางแผนดีๆ นะคะ) ตอนแรกเช่ารถไว้ รถที่เช่าก็เกิดปัญหามาไม่ได้ เลยตัดสินใจมอเตอร์ไซค์ก็แล้วกัน ระหว่างทางการนั่งไป ได้สูดอากาศริมทะเลที่กรุงเทพฯไม่มี อากาศเย็นสบาย ได้อยู่กับตัวเองและได้คิด การมาภูเก็ตครั้งนี้มีหลากหลายอารมณ์มาก คิดถึงใครบางคน อยากหนีความวุ่นวาย และอยากหาคำตอบให้ตัวเอง ภูเก็ตเป็นเซฟโซนของมิ้วกี้

ไม่น่าเชื่อว่าการนั่งมอเตอร์ไซค์ง่ายๆ ครั้งนี้ได้คำตอบอะไรหลายอย่างให้ตัวเอง ได้เห็นอะไรชัดเจนมากขึ้น ใครที่เราควรแคร์และรักษาเค้าให้ดีที่สุด เพราะไม่ง่ายนะที่ชีวิตนึงจะเจอคนที่คิดดีกับเราอย่างจริงใจ กัลยาณมิตรนั้นเมื่อเจอกันแล้ว ไม่ว่ารูปแบบไหน ก็ควรเก็บรักษาให้ดีที่สุด และอะไรที่ควรตัดใจและตัดทิ้งเพราะมันเป็น Toxic ต่อการใช้ชีวิต แต่ก่อนตัดอะไรทิ้งไป ควรคิดให้ดีก่อน อย่าคิดเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว ทุกคนมีหัวใจ อย่าเล่นกับใจคน ถามตัวเองให้ชัดเจนว่า เราทำเต็มที่แล้วหรือยังกับสิ่งๆ นั้น เราทำมันดีแล้วหรือยัง ถ้าทำมันดีแล้ว ทำมันเต็มที่แล้ว และสิ่งที่เราได้รับมันยังทำให้เราสับสนกับใจอยู่ และเราต้องหาคำตอบตลอดเวลาว่าตกลงมันคืออะไร? ถ้ามีคำถามแบบนี้ในใจก็ต้องตัดใจและตัดทิ้ง รักษาหัวใจตัวเองและเก็บใจของเราด้านที่ดีที่สุดไว้ให้คนที่รักเรา และอยากดูแลหัวใจของเราอย่างดี #หวังว่าเรื่องของมิ้วกี้จะช่วยเพื่อนๆได้นะคะ’

คุณกำลังดู: ‘มิวกี้ ไปรยา’ พูดถึงภูเก็ต เมืองเซฟโซน และการนั่งมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้ได้คำตอบหลายอย่างกั...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด