‘มือปราบหูดำ’ นั่งอุปนายกสอยคิว ลั่นเอาผิดพวกขัดขาแบบผิดกฎหมาย

'มือปราบหูดำ' นั่งอุปนายกสอยคิว ลั่นเอาผิดพวกขัดขาแบบผิดกฎหมาย นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่เป็นครั้งแรก ที่ภัตตาคารโฮคิทเช่น พระ...

‘มือปราบหูดำ’ นั่งอุปนายกสอยคิว ลั่นเอาผิดพวกขัดขาแบบผิดกฎหมาย

‘มือปราบหูดำ’ นั่งอุปนายกสอยคิว ลั่นเอาผิดพวกขัดขาแบบผิดกฎหมาย

นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมคณกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่เป็นครั้งแรก ที่ภัตตาคารโฮคิทเช่น พระราม 3 เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน

โดยวาระสำคัญในการประชุมมีดังนี้ การเปิดตัวคณะการบริหารสมาคมชุดให้จำนวน 17 คนประกอบด้วย 1. นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคม 2. นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคม 3. พล.ต.ต.ดิสสทัต ภูริปโชติ อุปนายกสมาคม 4. พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อุปนายกสมาคมและฝ่ายสิทธิประโยชน์ 5. นายภิมุข สิมะโรจน์ อุปนายกสมาคม 6. นายชุมพล บุษราตระกูล เลขาธิการ 7. นายไชยยันต์ วิสุทธิธาดา เหรัญญิก 8. นายณัฐนิติธร จิรากุลธัญสิริ นายทะเบียน 9. นายศักดิ์สิทธิ์ สุภาพรพงษ์ ประชาสัมพันธ์ 10.นายฟราริต จารุมนต์ ปฏิคม 11.นายอภิวิชญ์ สินสุวรรณเมธี ประธานการจัดการแข่งขัน 12.นายจิรศักดิ์ กำแหงปฏิยุทธ์ กรรมการบริหาร 13.นายทศพร ศักดิ์สงวนมนูญ กรรมการบริหาร 14.นายศรชัย ครุจิตร กรรมการบริหาร 15.นายติณณ์ วุฒิธรรม กรรมการบริหาร 16.นายธิชัยยุทธ์ ตั้งธนธัญเอก กรรมการบริหาร 17.นายอเนกธนา แสงนิล กรรมการบริหาร

โดยตำแหน่งสำคัญที่ได้รับความสนใจ คือ “รองแต้ม” พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อุปนายกสมาคม ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เจ้าของฉายา “มือปราบหูดำ” ซึ่งนอกจากจะเข้ามาดูด้านสิทธิประโยชน์ของสมาคมแล้ว ยังจะเข้ามาดูแลด้านกฏระเบียบต่างๆ ของสมาคมกีฬาบิลเลียดอีกด้วย

รองแต้ม กล่าวว่า วันนี้เข้ามาประชุมได้รับทราบข้อมูลต่างๆ ได้รับรู้ปัญหาต่างๆหลายเรื่อง ตนมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะช่วยทำให้สมาคมก้าวสู่ระดับโลก แต่บางเรื่องการกระทำก็จะมีกลุ่มคน บางกลุ่มชอบมาวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หรือบางครั้งก็มาขัดแข้งขัดขาในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง และบางครั้งก็อาจจะผิดกฏหมาย วันนี่ในที่ประชุมจึงบมีมติกันว่า ถ้าต่อไปอะไรที่ไม่ถูกต้องที่มากล่าวโจมตีสมาคมให้เสียหายโดยมีหลักฐานข้อเท็จจริง สมาคมจะดำเนินคดีในทุกคดี

“อีกเรื่องที่ผมได้คุยกับนายกสมาคม และมีความเห็นเหมือนกันว่า ในอนาคตเราจะเชิญสมาชิก สโมสรต่างๆ ทั่วประเทศ มาประชุมชี้แจง แถลงนโยบาย และขอความคิดห็นสมาชิก เพื่อจะได้มีแนวทางในการพัฒนาวงการต่อไป มีความรักความสามัคคีกันในวงการ และที่สำคัญเราเราจะปั้นเด็กให้เป็นที่ยอมรับ เด็กจะได้มาเล่นสนุกเกอร์ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งจะเป็นการป้องกันในเรื่องยาเสพติด และไปสร้างปัญหาเป็นคดีต่างๆ” พล.ต.ต.วิชัยกล่าว

คุณกำลังดู: ‘มือปราบหูดำ’ นั่งอุปนายกสอยคิว ลั่นเอาผิดพวกขัดขาแบบผิดกฎหมาย

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด