"ณเดชน์" เผยที่มาสร้อยคอแทนใจทำให้ "ญาญ่า" ใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ทุกวัน

"ณเดชน์" เผยที่มาสร้อยคอแทนใจทำให้ "ญาญ่า" ใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ทุกวัน

ควงแฟนสาวคนสวย ญาญ่า–อุรัสยา ไปเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์ช่วงปีใหม่ พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้ แถมมีแต่โมเมนต์หวานๆสะท้านหิมะ ทำเอาหลายคนแซวในความสวีต เจอ ณเดชน์ มาร่วมงาน “Daikin Perfecting the Air for All” เปิดตัวพรีเซนเตอร์สุดคูล บิวกิ้น–พุฒิพงศ์ ประกบคู่ ณเดชน์

เลยถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวช่วงต้นปีมาเป็นยังไงบ้าง?

“กับทริปสวิตเซอร์แลนด์ก็แฮปปี้ดี แม้หิมะจะไม่ได้ตกตามที่เราหวังไว้ แต่มีน้องมาด้วยมันก็เลยเป็นอะไรที่เติมเต็มชีวิตได้สมบูรณ์แบบ เพราะว่าตอนแรกผมจะไปสกีกับเพื่อน แต่เหมือนน้องจะมีงานบินมาไม่ได้ แต่เค้ากลับไปบ้านที่นอร์เวย์อยู่แล้วก็เลยตามมา ผมไปประมาณ 10 วัน แต่ญาญ่าก็คือไปประมาณ 3-4 วัน ก็ถือว่าได้ใช้ชีวิตที่ดีครับเพราะเหมือนได้ไปเที่ยวที่ใหม่ๆด้วยกัน แต่น้องก็บินกลับไทยก่อนครับ”

ถามถึงสร้อยคอที่ให้ญาญ่า เนื่องในโอกาสอะไร?

“ก็ให้เป็นของขวัญน้องไป คือผมเป็นคนที่ชอบเครื่องประดับอยู่แล้ว ก็เลยอยากจะครีเอตงานคราฟให้เค้าได้ใส่ ก็เลยไปลองหาลองทำดูเป็นของขวัญให้กับเค้า ก็เป็นรูปก้อนเมฆ ไอศกรีม รูปม้า มันเป็นเรื่องที่เรารู้ว่าเค้าชอบแล้วมันก็เป็นเรื่องที่เราชอบด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งน้องได้รับของขวัญก็ดีใจที่เราทำให้เค้า ส่วนน้องเค้าก็มีของขวัญให้กลับมาเหมือนกัน แต่ขอไม่บอกอยากเก็บเอาไว้"

ทริปนี้รู้สึกเหมือนได้ชาร์จแบตมั้ย?

“ก็รู้สึกอย่างนั้นนะครับ มันรู้สึกโล่งเหมือนได้กลับมาอยู่กับตัวเอง ทบทวนว่าในปีที่ผ่านมาว่าเราได้ทำอะไรไปบ้างที่เราอยากจะปรับปรุงข้อบกพร่อง พอเริ่มต้นปีใหม่ เหมือนว่าเราได้เอนเนอร์จี้มาเยอะมากๆ กลับมาทำงานให้มันสมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

ถามถึงที่ล่าสุดมีรูปมีคลิปออกมาที่เราซ้อนมอเตอร์ไซค์?

“วันนั้นจะรีบไปชกมวยครับ พอดีสายนิดนึงก็เลยนั่งพี่วิน เค้าไม่มีหมวกกันน็อกก็เลยไม่ได้ใส่ครับ คือคนที่ถ่ายรูปอะก็คือคนที่เค้าเดินข้ามถนน เค้าเรียก ณเดชน์หันมาหน่อยดิ ผมก็เลยหันไปถ่ายรูปครับ”

หลายคนแซวไปแล้วว่าเป็นขวัญใจขนส่งสาธารณะ?

“เอาจริงๆในกรุงเทพฯใช้วินมอเตอร์ไซค์ก็สะดวก ราคาก็ดี รถไม่ติดเค้าซอกแซกได้ตลอด คือใช้บ่อยมาก รถไฟฟ้าก็ใช้บ่อยมาก”

แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย?

“คือเค้าก็ระวังเราด้วย เพราะเดี๋ยวนี้ข่าวเรื่องอุบัติเหตุทางมอเตอร์ไซค์มันก็เซนซิทีฟ ทั้งตัวของพี่วินเองหรือไม่ว่าจะผ่านทางแอปพลิเคชันวินมอเตอร์ไซค์ ทุกคนก็คงจะต้องระวังลูกค้ามากขึ้น แล้วผมก็ใช้บริการพี่วินทุกวัน”

เคยโดนโกงมั้ย?

“ไม่เคยครับมีแต่ให้ทิปเพิ่ม คือเค้าได้ 10 บาท 20 บาทเอง แต่ส่วนใหญ่บางคนเค้าก็จำไม่ได้ว่าเป็นณเดชน์ นอกเสียจากจะมีคนข้างๆมองเราเยอะ หรือมีคนทักเรา เค้าก็จะบอก อ้าว ผมไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าเป็นพี่ แต่ก็ชินแล้ว”

ถามถึงโมเมนต์ที่ช่วยหมากเซอร์ไพรส์วันเกิดคิมเบอร์ลี่ในกองละคร?

“คือจริงๆการเซอร์ไพรส์วันเกิดคิมในกองมันเป็นความคิดของพี่อ้อม-พิยดา ว่าพี่หมากอยากจะมาเซอร์ไพรส์วันเกิดคิมที่กองกับครอบครัวของคิมอยู่แล้ว พี่อ้อมเลยบอกว่าถ้ามาธรรมดาฉันไม่ให้มา ก็เลยเซตฉากให้เล่นละครเลย คือจริงๆวันนั้นจะต้องถ่ายฉากนั้นอยู่แล้ว ก็เลยมีอยู่คัตนึงที่เอาตัวผู้ร้ายที่ต้องใส่หมวกไอ้โม่งให้พี่หมากมาใส่ชุดนึง แล้วก็ทำทีว่าผมจะต้องไปช่วยผู้ร้าย แล้วก็กระชากหน้ากากตัวร้ายออกมาเป็นพี่หมาก คิมก็ช็อก แฮปปี้ คือตอนแรกคิมอะเหวี่ยงเบาๆเพราะเหนื่อยแล้ว เพราะว่าตอนถ่ายน่ะก็สี่ทุ่มแล้ว แต่พอพี่หมากมา คิมบอกว่าถ่ายต่อเลย แฮปปี้เลย”.

คุณกำลังดู: "ณเดชน์" เผยที่มาสร้อยคอแทนใจทำให้ "ญาญ่า" ใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ทุกวัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด