"ณเดชน์" ย้ำลั่นปากจะแต่งงานกับ "ญาญ่า" ยอมรับว่าต่างก็รอให้ถึงวันนั้น

"ณเดชน์" ย้ำลั่นปากจะแต่งงานกับ "ญาญ่า" ยอมรับว่าต่างก็รอให้ถึงวันนั้น

หลุดปากประกาศชัดเจนกลางรายการ “3 แซ่บ” ว่า “ว่าที่เจ้าสาว” จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก ญาญ่า–อุรัสยา แค่ประโยคนี้ประโยคเดียวทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดแทบจะจุดพลุทีเดียว รอเมื่อไหร่จะมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงาน เมื่อเจอ ณเดชน์ เลยถามเรื่องที่ลั่นปากพูดออกไปแบบนั้นแสดงว่าพร้อมแต่งแล้วจริงๆสินะ ณเดชน์ กล่าวว่า

“มันเป็นความรู้สึกที่รอไม่ไหวแล้ว มันกระวนกระวาย มันรู้สึกว่าเราไปโฟกัสเรื่องนั้นมากกว่าส่วนอื่นๆในชีวิตเราแล้ว อันนี้น่าจะเป็นความรู้สึกว่าเรามีความพร้อมแล้ว”

กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยที่พูดในรายการ 3 แซ่บ?

“3 แซ่บผมไปทุกรอบเขาก็ถามจี้เมื่อไหร่ๆ ตั้งแต่ไปรายการ 3 แซ่บ จนวันนั้นไปออกด้วยกัน พี่หนุ่มก็จี้เหลือเกิน ผมก็เลยบอกโอเค ผมก็ยังไม่รู้เมื่อไหร่ ผมก็รู้สึกมั่นใจน้องนี่แหละ พูดออกไปด้วยความรู้สึกมั่นใจ เราก็ไม่อายที่จะพูดออกไปว่ายังไงก็เป็นเขาอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ได้ไปเร่งรัดตัวเองหรือบอกเขาโดยปริยายว่าเราขอเขานะจนกดดันสองฝ่าย ผมก็เลยกลับมาคุยกันนอกรอบ ไม่ได้อยากจะป่าวประกาศเพื่อให้เป็นกระแส แต่รู้สึกมั่นใจที่จะพูดแบบนั้น เธอโอเคมั้ย เขาบอกโอเค แต่หลังจากนี้เราก็ต้องเหนื่อยตอบคำถามละกันนะ เพราะเราได้พูดบางอย่างออกไปแล้ว ผมก็บอกไม่เป็นไร ผมแฮปปี้เพราะว่าเราก็พร้อมแล้ว”

แฟนๆว่าไงบ้างกับการตอบคำถามของเราในครั้งนี้?

“ผมว่าแฟนคลับเขาก็รอคำนี้ ถ้าทำให้เขามีความสุขได้ ผมก็ดีใจในคำตอบของผมที่จะทำให้เขาฟินาเล่ (ยิ้ม)”

ครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายว่าอย่างไรบ้าง?

“เขาก็แล้วแต่เด็กๆ แม่ผมบอกว่าแล้วแต่พร้อมเมื่อไหร่ แต่ว่าขอให้พร้อมกันทั้งคู่ ผมก็เคยฝันนะว่า 30 จะแต่งงาน จะมีลูก มันเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะมีเป้าหมาย ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเมื่อไหร่ที่มันถึงเวลามันจะรู้สึกเองว่าเราพร้อมแล้ว”

แบบนี้ญาญ่าเกร็งมั้ย ต้องแต่งตัวสวยทุกวันเลย?

“ผมจะไปเที่ยวกับพี่ๆที่ต่างจังหวัดเดือนหน้า เขาก็ถามว่าไม่ใช่ทริปนี้ใช่มั้ย เราก็บอกเขาว่าไม่ใช่ (หัวเราะ) ผมรู้ตารางงานของเขา เขาก็คงรู้แหละว่าผมควรจะรู้ว่าช่วงเวลาไหนที่เหมาะสม เพราะเขางานเยอะมาก ทำงานตัวจะแตกแล้ว ไม่รู้เอาเงินเก็บไว้ไหน (ยิ้ม)”

ได้ถามหมากบ้างมั้ยว่าความรู้สึกที่พร้อมมันเป็นยังไง?

“ผมว่าอาจเป็นความรู้สึกเดียวกันนะ เขาบอกว่ามึงจะรู้เองไอ้แบร์ว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องขอ ต้องเตรียมทุกอย่าง ความยากคือต้องเก็บความรู้สึกนั้นไม่ให้เขารู้ก่อน”

คิดว่าญาญ่าจะเดาถูกมั้ย?

“ผมว่าถ้าเขาเดาน่าจะเดาถูก เพราะผมไม่ได้เป็นคนเนียนเวลาโกหก”

เริ่มมีคิดไว้บ้างหรือยังว่าจะขอประมาณไหน?

“ผมเป็นคนหลุดโลก ผมก็คิดในแบบที่โอเว่อร์ไว้เหมือนกัน และก็คิดสวนทางกับความรู้สึกไว้เหมือนกัน หมายความว่าจากความโอเว่อร์เป็นแบบเรียบง่าย”

ญาญ่าบอกว่ากลัวเราจะกดดัน?

“ใช่ๆ เขาบอกเสมอว่าไม่ได้กดดันนะ อย่างที่บอกเขาก็รู้ว่าเขามีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะทั้งปีนี้และปีหน้า ผมก็เลยรู้สึกว่าถ้าในเมื่อทุกวันนี้มันมีความสุขกันมากๆแล้ว และเราโหยหาที่จะได้เจอกัน ผมว่ามันก็ตอบชัดว่าเรื่องการแต่งงานมันไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ถ้าเทียบกับความรู้สึกที่เรามีให้กัน”

เราน่าจะเป็นคู่ที่หลายคนรอให้มีวันนั้นมากๆ?

“เราก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ ผมกับน้องจริงๆก็รู้จักกันมาเยอะ คบกันมานาน ผ่านอะไรกันมาเยอะ กว่าเราจะมาถึงวันนี้ได้ ผมก็คิดว่าเราก็ดีใจและเราก็คิดว่าจะไม่ปล่อยคนนี้ไปแน่ๆ”

แสดงว่าช่วงไหนว่างพร้อมกันทั้งคู่ก็ต้องจับตาดูเลย?

“ใช่ แต่เราก็จะไปเช็กคิวเขาไม่ได้นะ เธอๆว่างเมื่อไหร่ โป๊ะเลย (หัวเราะ)”

ญาญ่าเคยพูดไหมว่าถ้าขออยากได้โมเมนต์แบบไหน?

“ไม่เลยครับ เขาแค่บอกว่าอยากมีงานที่บ้านเขาที่นอร์เวย์ตรงสวนนั้น ที่มีต้นไม้เป็นรูปหัวใจ เขารู้สึกว่าเป็นภาพฝันของเขาที่อยากให้คุณพ่อเดินจูงมือมาส่งตัว แต่ว่านั่นน่าจะเป็นงานฝรั่งงานแบบครอบครัวไปเลย”

คนบอกว่าต้องอลังการเป็นงานแต่งแห่งปี?

“ผมก็เคยคิดว่าทำยังไงก็ได้ให้งานเล็กที่สุด ทำยังไงก็ได้ให้ประหยัดที่สุด แต่เท่าที่คุยกับหลายๆคน ไม่ได้เลยครับ ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เป็นผู้ใหญ่ในช่องในวงการคนที่เคยให้โอกาสเรา กว่าเราจะมาถึงทุกวันนี้ได้ก็ตามธรรมเนียมไทย เราก็ต้องเรียนเชิญ ผมว่าก็คงต้องเป็นอย่างนั้น ก็คงมีแค่วันเดียวในชีวิตการที่ได้มีบุคคลเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในงาน ถึงแม้ว่าจะเห็นกันไกลๆ ก็ต้องให้เขามาอยู่ตรงนี้”.

คุณกำลังดู: "ณเดชน์" ย้ำลั่นปากจะแต่งงานกับ "ญาญ่า" ยอมรับว่าต่างก็รอให้ถึงวันนั้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด