ณเดชน์เปิดใจหลังพูดเรื่องแต่งญาญ่า แค่อยากให้รู้ว่าคนนี้แน่ ไม่คิดสร้างกระแส พร้อมเผยความฝันงานแต่ง

  หลังจาก ณเดชน์ คูกิมิยะ พูดในรายการ 3 แซ่บเรื่อง จะแต่งงานกับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แน่ๆ ในวันนี้ (21 พฤศจิกายน) ณเดชน์ที่มาร่วมโปรโมตละครเรื่อง 'ลายกินรี' ที่ช่อง 3 ก็ให้สัมภาษณ์ว่า พอพ...

ณเดชน์เปิดใจหลังพูดเรื่องแต่งญาญ่า แค่อยากให้รู้ว่าคนนี้แน่ ไม่คิดสร้างกระแส พร้อมเผยความฝันงานแต่ง

หลังจาก ณเดชน์ คูกิมิยะ พูดในรายการ 3 แซ่บเรื่อง จะแต่งงานกับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แน่ๆ ในวันนี้ (21 พฤศจิกายน) ณเดชน์ที่มาร่วมโปรโมตละครเรื่อง ‘ลายกินรี’ ที่ช่อง 3 ก็ให้สัมภาษณ์ว่า พอพูดไปแล้วก็เกรงว่าจะเป็นการกดดันญาญ่า

“มองว่าจะไปกดดันเขาหรือเปล่า ก็เลยกลับมาคุยกับเขานอกรอบ ไม่ได้อยากจะป่าวประกาศเพื่อให้เป็นกระแสอะไร แต่รู้สึกมั่นใจที่จะพูดแบบนั้นมากกว่า  เธอโอเคไหม เขาบอก เขาโอเค ไม่มีปัญหาเลย”

ขณะเดียวกัน “เขาก็บอกว่าหลังจากนี้เราก็ต้องเหนื่อยตอบคำถามละกันนะ เพราะว่าได้พูดอะไรบางอย่างออกไปแล้ว (หัวเราะ) ผมก็บอกไม่เป็นไร เพราะว่าผมแฮปปี้ เพราะว่าเราก็พร้อมแล้ว”

“แต่ว่าเมื่อไหร่ค่อยมาว่ากันอีกทีนึง”

ในส่วนของแฟนคลับ ณเดชน์บอก “ผมว่าแฟนคลับคู่เขาก็รอได้ยินคำนี้ ถ้าทำให้เขามีความสุขในอีกวันได้ ผมก็ดีใจในคำตอบของผมที่จะทำให้เขาฟินนาเล่ (ยิ้ม)”

ด้านครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย ณเดชน์ก็ว่าเขาแล้วแต่พวกตนเลย

“แม่ผมบอกว่าแล้วแต่พร้อมเมื่อไหร่ จริงๆ เมื่อไหร่ก็ได้ แต่ขอให้ดูว่าพร้อมกันทั้งคู่ ขอให้คุยกัน”

ณเดชน์ในวัย 30 ปีบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีความฝันอยากจะแต่งงาน มีลูก ตอนอายุราวๆ 28 หรือ 30 ปี แต่ตอนนี้กลับรู้สึกว่าเมื่อไหร่ที่ถึงเวลา ก็จะรู้สึกเองว่าพร้อมแล้ว

“มันจะมีโมเมนต์นั้นขึ้นมา”

“ความรู้สึกที่รอไม่ไหวแล้ว กระวนกระวาย รู้สึกว่าเราไปโฟกัสเรื่องนั้นมากกว่าส่วนอื่นๆ ในชีวิต ไปโฟกัสเรื่องเขามากกว่าส่วนอื่นๆ ในชีวิตเรา อันนี้น่าจะเป็นความรู้สึกมีเค้าความพร้อมแล้ว”

ครั้นถามถึงในส่วนญาญ่าว่ามีความเกร็ง หรือว่าต้องแต่งตัวสวยทุกวันเลยไหม ณเดชน์ก็เล่าพลางหัวเราะว่า “ผมจะไปเที่ยวกับพี่ๆ ที่ต่างจังหวัดเดือนหน้า เขาก็บอกว่าไม่ใช่ทริปนี้ใช่มั้ย เราก็บอกว่าไม่ใช่ ก็จะคุยกันขำๆ มากกว่า ผมรู้ตารางงานของเขา เขาก็คงรู้แหละ ว่าผมควรจะรู้ว่าช่วงเวลาไหนที่เหมาะสมจริงๆ เพราะเขางานเยอะมาก งานเยอะจริงๆ ทำงานตัวจะแตกแล้ว ไม่รู้เอาเงินเก็บไว้ไหน (ยิ้ม)”

ส่วนว่าเขาได้ถาม หมาก ปริญ ไหม ว่าความรู้สึกที่พร้อมเป็นยังไง

กับคำถามนี้ พระเอกคนดังบอก “ที่ผมพูดอาจเป็นความรู้สึกเดียวกันกับพี่หมากนะ เขาบอกว่าจะรู้เองไอ้แบร์ ว่าเมื่อไหร่ที่จะต้องขอ ต้องเตรียมทุกอย่าง ความยากคือการที่ต้องเก็บความรู้สึกนั้นไม่ให้เขารู้ก่อน หรือไม่ได้แสดงออกไปจนเขารู้สึกเอ๊ะ”

เรื่องว่าจะขอยังไง แนวไหน ณเดชน์บอก “ผมเป็นคนหลุดโลก โอเวอร์หน่อยๆ ก็คิดในแบบที่โอเวอร์ไว้เหมือนกัน และก็คิดสวนทางกับความรู้สึกไว้เหมือนกัน หมายถึงว่าจากความโอเวอร์เป็นแบบเรียบง่าย อะไรประมาณนี้”

เรื่องที่ญาญ่ากลัวว่าเขาจะรู้สึกกดดัน ณเดชน์บอกเขาเองก็รู้ เพราะญาญ่าเองก็พูดให้ฟัง

“เขาบอกเสมอว่าไม่ได้กดดันนะ อย่างที่บอก เขาก็รู้ว่าเขามีงานที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ทั้งปีนี้และปีหน้า ผมเลยรู้สึกว่าถ้าในเมื่อทุกวันนี้มันมีความสุขกันมากๆ แล้ว และเราโหยหาที่จะได้เจอกัน ผมว่ามันก็ตอบชัดว่าเรื่องการแต่งงานมันไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ถ้าเทียบกับความรู้สึกที่เรามีให้กัน”

เรื่องที่หลายๆ คนรออยากให้ถึงวันสำคัญ ณเดชน์บอกเขาเองก็อยาก

“ผมกับน้องคบกันมานาน ผ่านอะไรกันมาเยอะกว่าเราจะมาถึงวันนี้กันได้ เราก็ดีใจ และคิดว่าจะไม่ปล่อยคนนี้ไปแน่ๆ เดี๋ยวถ้าถึงวันนั้นก็บอกนะครับ”

ส่วนญาญ่าบอกว่าขอเคลียร์งานก่อน ณเดชน์ก็ว่าเขาเองก็คิดตรงกัน

“ถ้าสมมุติขอกัน แล้ววันรุ่งขึ้นผมต้องไปทำงาน ผมก็ไม่เอานะ มันต้องว่างจริงๆ”

อย่างนี้ถ้าช่วงไหนว่างพร้อมกันทั้งคู่ก็ต้องจับตาดูเลย?

“ใช่” ณเดชน์บอก

“แต่เราก็จะไปเช็กคิวเขาไม่ได้นะ เธอๆ ว่างเมื่อไหร่อ่ะ โป๊ะเลย (ยิ้ม) ฝั่งเราก็เก็บได้ไง แต่ว่าฝั่งเขาไม่ได้ (หัวเราะ)”

เล่าด้วยว่าที่เคยคุยๆ กันไว้ ญาญ่าอยากจัดงานแต่งที่ประเทศนอร์เวย์

“เขาอยากมีงานที่บ้านเขา ที่นอร์เวย์ ตรงสวนที่มีต้นไม้เป็นรูปหัวใจ เป็นภาพฝันของเขาที่อยากให้คุณพ่อเดินจูงมือมาส่งตัว แต่ว่านั่นน่าจะเป็นงานฝรั่ง งานแบบครอบครัวไปเลย”

ส่วนในไทยใจจริงเขาอยากจัดงานเล็กๆ แต่คงเป็นไปไม่ได้

“ผมเคยคิดว่าทำยังไงก็ได้ให้งานเล็กที่สุด ทำยังไงก็ได้ให้ประหยัดที่สุด แต่เท่าที่คุยกับหลายๆ คนที่ผ่านมา กับรุ่นพี่นักแสดงด้วยกัน ไม่ได้เลยครับ ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เป็นผู้ใหญ่ในช่อง ในวงการ คนที่เคยให้โอกาสเรา กว่าเราจะมาถึงทุกวันนี้ได้ ก็ตามธรรมเนียมไทย ก็ต้องเรียนเชิญเขา ผมว่าก็คงต้องเป็นอย่างนั้น การที่ได้มีบุคคลเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในงาน ถึงแม้ว่าจะเห็นกันไกลๆ ก็ต้องให้เขามาอยู่ตรงนี้”

“คุยกับรุ่นพี่หลายคนแล้ว เขาบอกว่าไม่มีทาง ถ้าไม่เชิญ มีเคือง”

คุณกำลังดู: ณเดชน์เปิดใจหลังพูดเรื่องแต่งญาญ่า แค่อยากให้รู้ว่าคนนี้แน่ ไม่คิดสร้างกระแส พร้อมเผยความฝันงานแต่ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด