น่ารักไม่ไหว ไอดอลเกาหลีดัง ‘แทอิล’ NCT 127 ขอโคฟเพลงหญิงลี เป๊ะทั้งเนื้อทั้งท่าเต้น

ไอดอลเกาหลีดัง 'แทอิล' NCT 127 โคฟเพลง 'คาเฟอีน' หญิงลี เป๊ะทั้งเนื้อทั้งท่าเต้น คนชมเป็นแสนครั้ง เรียกว่าเป็นภาพความน่ารัก จนกลายเป็นกระแสไม่น้อย เมื่อ แทอิล พี่ใหญ่วงบอยแบนด์ดังอย่าง NCT 127 ได้คัฟ...

น่ารักไม่ไหว ไอดอลเกาหลีดัง ‘แทอิล’ NCT 127 ขอโคฟเพลงหญิงลี เป๊ะทั้งเนื้อทั้งท่าเต้น

ไอดอลเกาหลีดัง ‘แทอิล’ NCT 127 โคฟเพลง ‘คาเฟอีน’ หญิงลี เป๊ะทั้งเนื้อทั้งท่าเต้น คนชมเป็นแสนครั้ง

เรียกว่าเป็นภาพความน่ารัก จนกลายเป็นกระแสไม่น้อย เมื่อ แทอิล พี่ใหญ่วงบอยแบนด์ดังอย่าง NCT 127 ได้คัฟเวอร์ ร้องเพลงสุดฮิตของไทยอย่างเพลง “คาเฟอีน” ของ หญิงลี ศรีจุมพล

ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ coffee @moontaecute ได้นำมาเผยแพร่ไว้ในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่น “หญิงอิลก็มานะ” ในคลิปยังเผยให้เห็นแทอิล ที่เป๊ะทั้งท่าชงกาแฟ พร้อมร้องเพลงท่อนต่างๆ อาทิ “คิดสิ คิดสิด คาปูชิโน เอสเพรสโซ่ อาราบิก้า” เป๊ะขนาดว่า เหล่าแฟนคลับต่างโควตทวิตไปว่า เป๊ะ สมกับเป็นเมนโวคอลของวงเลยทีเดียว

ให้แฟนคลับของวง หรือบรรดา NCTZen ต่างโควตทวิตไปจำนวนมาก และเข้าไปรับชมมากกว่า 1.6 แสนครั้งด้วยกัน และต่างคอมเมนต์หลากหลาย อาทิ น่ารัก, ขอบคุณมากนะคะ, อยากเห็นมานานแล้ว, ชอบความตรงคีย์ เมนโวคอลเค้าปังนะ และว่า มาไทยต้องทำนะคะ

221120 video call shopee event

หญิงอิลก็มานะ🌸

커피가 좋아?? ☕️#TAEIL #태일 #แทอิล pic.twitter.com/OW2qqE5lNl

— coffee ☕️ (@moontaecute) November 20, 2022

คลิปวิดีโอดังกล่าวนั้น มาจากการเข้าวิดีโอคอลกับผู้โชคดีของช้อปปี้ ประเทศไทย ซึ่งเมมเบอร์ของวง NCT 127 ทั้งหลาย ได้มาวิดีโอคอล คุยกับผู้โชคดี ที่แทอิล ไม่เพียงแต่จะเต้นเพลงดังแล้ว ยังพูดภาษาไทย อาทิ “รูปหล่อพร้อมยัง” อีกด้วย

วันเดียวกัน จองอู อีกหนึ่งเมมเบอร์ ยังบอกว่าชื่นชอบ ยำ ด้วย

ทั้งนี้ NCT 127 เป็นศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังจากค่าย SM Town ประกอบด้วยสมาชิก 9 คน ได้แก่ แทอิล, จอห์นนี่, ยูตะ, แทยง, โดยอง, แจฮยอน, จองอู, มาร์ค และแฮชาน ที่มียอดขายอัลบั้ม 2 Baddies อัลบั้มล่าสุด ในสัปดาห์แรกถึง 1,547,595 แผ่น ขึ้นแท่นเป็น Million Seller ถึง 3 ครั้งติดต่อกัน โดยมีกำหนดจะเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในวันที่ 3-5 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ซึ่งเพียงแค่เปิดขายบัตรรอบ SMTRUE Membership บัตรก็ขายดี กระทั่งเหลือให้แฟนคลับได้ซื้อในรอบทั่วไปรวมกัน 3 วันเพียงหลักพันใบเท่านั้น

แทอิล

NCT127

คุณกำลังดู: น่ารักไม่ไหว ไอดอลเกาหลีดัง ‘แทอิล’ NCT 127 ขอโคฟเพลงหญิงลี เป๊ะทั้งเนื้อทั้งท่าเต้น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด