น่าตกใจ "เนย์มาร์" เผยภาพล่าสุดข้อเท้าบวม ลุ้นคืนทัพบราซิล ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม

น่าตกใจ "เนย์มาร์" เผยภาพล่าสุดข้อเท้าบวม ลุ้นคืนทัพบราซิล ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม

"เห็นแล้วจะตกใจ" เนย์มาร์ เผยภาพล่าสุดหลังโดนเตะจนข้อเท้าบวม เกมชนะ เซอร์เบีย ลุ้นกลับมาช่วย บราซิล หากเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เนย์มาร์ ดาวยิงตัวเก่งทีมชาติบราซิล เผยภาพล่าสุดของข้อเท้าที่เขาโดนเตะจนบวมเป่งจากเกมชนะ ทีมชาติเซอร์เบีย 2-0 ในฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กลุ่มจี เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์ประจำทีม "แซมบ้า" วินิจฉัยในเบื้องต้นว่าเขาจะหมดสิทธิ์ลงเล่นใน 2 เกมที่เหลือของรอบแรก พบ สวิตเซอร์แลนด์ 28 พฤศจิกายน และ แคเมอรูน 2 ธันวาคมนี้ แน่นอนแล้ว

แม้ เนย์มาร์ จะได้รับการประเมินว่าจะกลับมาช่วย บราซิล ได้อย่างเร็วที่สุดในรอบ 16 ทีม วันที่ 5 หรือ 6 ธันวาคมนี้ แต่ภาพล่าสุดที่กองหน้าวัย 30 ปี โชว์ให้ดูบนสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น ยังน่าเป็นห่วงว่าจะหายเจ็บกลับมาทันลงสนามตามที่คาดการณ์ไว้หรือไม่ เนื่องจากข้อเท้าขวาของเขายังมีอาการบวมจนรูปร่างดูผิดปกติอยู่มาก

อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ ยังเผยผ่านรูปในสตอรี่ดังกล่าวอีกด้วยว่าเขากำลังสวมเฝือกป้องกันการกระทบกระเทือนอยู่ เพื่อรักษาข้อเท้าของตัวเองให้หายกลับมาทันเวลาลงสนามให้ทีมชาติบราซิลในฟุตบอลโลก 2022 รอบน็อกเอาต์ โดยตอนนี้หัวหอกจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังลีกเอิง ฝรั่งเศส ยิงให้ "แซมบ้า" ไปแล้ว 75 ประตู ตามหลัง เปเล่ เจ้าของสถิติสูงสุดเพียง 2 ลูก

ส่วนสถานการณ์ล่าสุดในกลุ่มซี ทีมชาติบราซิล มี 3 แต้มเท่ากับ ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ชนะ ทีมชาติแคเมอรูน 1-0 แต่เป็นทีมนำของกลุ่ม เนื่องจากประตูได้-เสียดีกว่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม : "ไทยรัฐทีวี" มี 3 นัด เปิดโปรแกรมถ่ายทอดสด "ฟุตบอลโลก 2022" ครบ 64 คู่ 17 ช่อง

• ติดตามข่าวฟุตบอลโลก 2022 ทั้งหมดที่นี่

คุณกำลังดู: น่าตกใจ "เนย์มาร์" เผยภาพล่าสุดข้อเท้าบวม ลุ้นคืนทัพบราซิล ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด