แนะนำแป้งฝุ่นโปร่งแสงใหม่ NARS Light Reflecting Setting Powder Loose

แนะนำแป้งฝุ่นโปร่งแสงใหม่ NARS Light Reflecting Setting Powder Loose

เผยผิวเปล่งประกายท้าทายในทุกแสงด้วย New Light Reflecting Setting Powder – Loose แป้งฝุ่นโปร่งแสงใหม่ ที่มาพร้อมโฉมใหม่ใช้งานะสะดวกยิ่งขึ้นด้วยแผ่นกรองผลิตภัณฑ์เผื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมไม่หกเลอะเทอะ เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เกาะตัวเป็นก้อน และพิเศษด้วย Double Lock อีกหนึ่งชั้นป้องกันการฟุ้งกระจายของเนื้อผลิตภัณฑ์ จึงทำให้ New Light Reflecting Setting Powder – Loose สะดวกต่อการพกพา และยังโดดเด่น Photochromic Technology เทคโนโลยีเอกสิทธิ์อันโด่งดังของ NARS ที่ช่วยกระจายแสงสวยมีมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าแสงไหนก็เอาอยู่


มาพร้อมเฉดสี  CRYSTAL Translucent ที่ปราศจากสีใด ๆ ไม่กวนเมคอัพ ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้เมคอัพดรอปหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน  ผู้ชายก็ใช้ได้ มอบผิวดูดีเป็นธรรมชาติ พร้อมประสิทธิภาพในการเบลอผิว รูขุมขนและริ้วรอย อีกทั้ง New Light Reflecting Setting Powder – Loose ยังเป็น Vegan Powder ที่ปราศจากสารอันตรายต่อผิวไม่ว่าจะเป็น Parabens, Talc, Fragrance, Mineral Oil จึงอ่อนย่อนแม้ผิวแพ้ง่าย และยังเต็มเปี่ยมด้วยการปกป้องและดูแลผิวด้วยส่วนผสมจาก Glycerin,  Antioxidant และ Vitamin E เนื้ออณูผงแป้งเนียนละเอียดเบาสบายผิว ติดทนนานเผยผิวดูสวยในทุกสภาพแสงได้ตลอดทั้งวัน


Light Reflecting Setting Powder Loose ขนาด 11 กรัม ราคา 1,600 บาท


ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ New Light Reflecting Setting Powder Loose ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา ออนไลน์ www.nars.co.th และ NARS Official Store บน Laz Mall

คุณกำลังดู: แนะนำแป้งฝุ่นโปร่งแสงใหม่ NARS Light Reflecting Setting Powder Loose

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด