"นานา" พา "บีน่า" ส่งรพ.กลางดึก เผยรุ่งเช้า "บรู๊คลิน" เป็นต่อ มีอาการเดียวกัน

นานา เผยเรื่องราว น้องบีน่า อาเจียนไม่หยุด ต้องพาส่งรพ.กลางดึก รุ่งเช้า น้องบรู๊คลิน เป็นต่อ อาการเดียวกันเลย // หายไวๆนะคะ

"นานา" พา "บีน่า" ส่งรพ.กลางดึก เผยรุ่งเช้า "บรู๊คลิน" เป็นต่อ มีอาการเดียวกัน

ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ถึงกับตกใจสุดๆ สำหรับ นานา ไรบีนา เมื่อ น้องบีน่า บ่นปวดท้องกลางดึก พร้อมกับมีอาการอาเจียนหลายรอบ จึงทำให้สามี เวย์ ไทเทเนี่ยม ตัดสินใจพาลูกสาวขับรถโรงพยาบาลทันที

ซึ่งในเวลารุ่นเช้าต่อมา น้องบรู๊คลิน ก็มีอาการเดียวกันกับพี่สาว จึงทำให้ต้องพาไปส่งโรงพยาบาลอีกรอบ งานนี้ นานา จึงได้ออกมาเล่าเรื่องราวให้ฟังผ่านทางอินสตาแกรม @nanarybena

"เรื่องราวเมื่อคืนนี้จนถึงเช้านี้ กลางดึกพี่สาวตื่นมาบอกปวดท้อง และอาเจียนเยอะมาก หลายรอบมาก แดดดี๊รีบขับรถมาพาโรงพยาบาล น้องชายขอติดตามมาเฝ้า หมอฉีดยาแก้อาเจียนให้ อาการดีขึ้นก็กลับมาพักที่บ้าน"

"พอตื่นเช้ามาเอาน้องชายมีอาการเดียวกัน อาเจียนไม่หยุดหลายรอบเช่นกัน จนต้องกลับมาโรงพยาบาลอีกรอบ อาเจียนมาตลอดทาง ถึงมือคุณหมอ ก็ได้ฉีดยาแก้อาเจียน พักดูอาการ ตอนนี้อาการดีขึ้นทั้งคู่แล้ว"

"สรุปแล้วคุณหมอบอกว่าก็คืออาการอาหารเป็นพิษนั่นเอง น่าจะมาจากมื้อเย็นของเมื่อวานนี้ที่สองคนทานอาหารเดียวกันสั่งมาจากร้านเดียวกัน ปกติทานประจำก็ไม่เป็นอะไร รอบนี้เป็นแบบนี้ได้ไงเนอะ มีหลายคนบอกอากาศร้อนช่วงนี้ เอาเป็นว่านอกจากโควิดแล้วก็อาจจะต้องระวังเรื่องอาการป่วยโรคอื่นๆกันด้วยนะคะ รักษาสุขภาพกันด้วยนะทุกคน"

ล่าสุด นานา ได้อัปเดตคลิปหนุ่มน้อย น้องบรู๊คลิน โชว์ร้องเพลงท่อนแร็ปที่แต่งขึ้นมาเอง พร้อมกับเผยว่าได้เห็นลูกชายกลับมาสดใสแบบนี้ อาการดังกล่าวน่าจะหายเป็นปกติแล้ว คนเป็นแม่ก็โล่งใจขึ้นมาเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "นานา" พา "บีน่า" ส่งรพ.กลางดึก เผยรุ่งเช้า "บรู๊คลิน" เป็นต่อ มีอาการเดียวกัน

คุณกำลังดู: "นานา" พา "บีน่า" ส่งรพ.กลางดึก เผยรุ่งเช้า "บรู๊คลิน" เป็นต่อ มีอาการเดียวกัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด