นาทีชีวิต หนุ่มพลัดตกฝาย ติดกอผักตบกลางน้ำวน เจ้าหน้าที่ประยุกต์อุปกรณ์ช่วย (คลิป)

หนุ่มแต่งตัวดีลวงสาวบาร์เบียร์เข้าป่า บังคับแก้ผ้าแล้วช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ก่อนเชิดกระเป๋าหนี สูญกว่า 40,000

นาทีชีวิต หนุ่มพลัดตกฝาย ติดกอผักตบกลางน้ำวน เจ้าหน้าที่ประยุกต์อุปกรณ์ช่วย (คลิป)

(1 ธ.ค.) เมื่อเวลา 00.10 น. พ.ต.ท.อิสรานุวัฒน์ จงอภิชัยกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาย่อยโค้งดงตาล รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์สาวบาร์เบียร์ เหตุเกิดบริเวณป่า ตรงข้ามหมู่บ้าน เอกมงคล ชัยพฤกษ์ 2 กลางซอย 4 ชัยพฤกษ์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นสถานที่เปลี่ยวไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ตรวจสอบพบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สาวบาร์เบียร์แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ยืนรอให้ปากคำเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินออกมาจากห้องพัก กำลังจะไปทำงาน จากนั้นได้มีคนร้ายชายไทยแต่งกายดี สวมหมวกกันน็อคนิรภัย ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีทึบ

โดยคนร้ายได้เข้ามาตีสนิทชักชวนพูดคุยไปร่วมหลับนอนด้วย แล้วออกอุบายว่าจะมีค่าเสียเวลาให้ ระหว่างทางคนร้ายได้พาขับเข้าทะลุตามซอย กระทั่งมาจอดรถบริเวณป่าเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสถานที่เปลี่ยวมาก จากนั้นคนร้ายได้บังคับให้ถอดเสื้อผ้า เหลือเพียงกางเกงชั้นในและเกาะอก คนร้ายใช้มือลูบคลําหน้าอก แล้วใช้มืออีกข้างช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ยืนยันว่าไม่มีการร่วมเพศ จากนั้นคนร้ายตะโกนมาว่ามีคนมา ด้วยความตกใจเอาเสื้อผ้าปิดร่างกาย คนร้ายอาศัยจังหวะเผลอรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป กระเป๋าสะพายที่วางไว้บนรถจึงติดไปด้วย มีทรัพย์สินมูลค่าประมาณ 40,000 บาท จึงรีบวิ่งมาขอความช่วยเหลือกับพนักงานรักษาความปลอดภัย หมู่บ้านบริเวณจุดเกิดเหตุดังกล่าว ก่อนที่รปภ.จะแจ้งตำรวจดังกล่าว

ภายหลังสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้เสียหาย ไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนประสานชุดสืบสวนออกติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจากข่าวสดออนไลน์

คุณกำลังดู: นาทีชีวิต หนุ่มพลัดตกฝาย ติดกอผักตบกลางน้ำวน เจ้าหน้าที่ประยุกต์อุปกรณ์ช่วย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด