ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน "มาริโอ" เผยแนวทาง "เมืองทอง" กำราบ "แบงค็อก" ซิวสามแต้ม ศึกไทยลีก

ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน "มาริโอ" เผยแนวทาง "เมืองทอง" กำราบ "แบงค็อก" ซิวสามแต้ม ศึกไทยลีก

"มาริโอ ยูรอฟสกี" กุนซือของ "เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกมาเปิดเผยแนวทางที่ทีมจะเอาชนะ "ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" เพื่อคว้าสามคะแนน ในศึกไทยลีก

วันที่ 25 พ.ย. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022-23 สัปดาห์ที่ 15 ที่ ธันเดอร์ โดม สเตเดียม เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 11 เปิดบ้านพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น. โดยทาง กิเลนผยอง ไม่ชนะมาสามนัดติดต่อกันในลีก และต้องเจอกับ แข้งเทพที่สะดุดมาสองนัดเช่นกัน

ล่าสุดก่อนการแข่งขัน มาริโอ ยูรอฟสกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า "เกมพรุ่งนี้ ตัวผมและวิดมาร์ก็สนิทกันและมีความสัมพันธ์ที่ดี เกมพรุ่งนี้เป็นเกมที่หนัก เพราะทั้งสองทีมมีศักยภาพและจะพยายามเก็บสามแต้มคาดว่าพรุ่งนี้จะเป็นเกมที่สนุก "สำหรับเกมพรุ่งนี้สภาพทีม จะไม่มี พิชา ที่ติดโทษแบน และยังมีนักเตะบางคนที่มีอาการป่วยแต่ไม่ใช่โควิดและเป็นปัญหา แต่เราจะตั้งใจทำเต็มที่เพื่อเก็บสามแต้มให้ได้"

"เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญ แม้ว่าจะสำคัญขนาดไหนก็มีสามแต้มให้สู้ และสำคัญเหมือนกับทุกแมตช์ จากนี้ไปสโมสรจะต้องกลับมาดูว่าจะปรับเปลี่ยนพัฒนาเรื่องทีมให้ได้อย่างไรในเลกที่สอง สิ่งที่ทีมโฟกัส ตอนนี้คือพยายามควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นในทีม สิ่งที่แก้ไขได้ในมือของเรา แบงค็อก เป็นทีมที่มีศักยภาพสูง มีนักเตะที่ดี แต่ว่าเราจะพยายามเตรียมตัวตามปกติ ตามที่ทีมเล่น พยายามครองเกมสร้างโอกาส เพื่อที่จะเก็บสามคะแนนให้ได้"

"ถ้าพูดถึงเรื่องการเสียประตู ถ้าจะให้มาอธิบายความผิดพลาดส่วนบุคคล ใช้เวลาเป็นชั่วโมงก็ไม่หมด ตอนนี้ทางผมเองก็ตั้งเป้าไว้ว่าเกมนี้ เป้าหมายหลักคือต้องยิงให้ได้มากกว่าที่จะเสีย สำหรับผม วิดมาร์ นอกจากจะเป็นเพื่อนร่วมอาชีพ แล้ว เรายังเป็นเพื่อนกันและมีความสัมพันธ์ที่ดี บอลไทยโชคดีมากที่มีโค้ชแบบวิดมาร์ ในวงการ ส่วนตัวเกมพรุ่งนี้ หวังว่าจะเป็นเกมที่สวยงามอยากให้แฟนบอลมาช่วยให้กำลังใจนักเตะเพื่อสร้างเกมที่สวยงาม"

คุณกำลังดู: ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน "มาริโอ" เผยแนวทาง "เมืองทอง" กำราบ "แบงค็อก" ซิวสามแต้ม ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด