เงื่อนไขสุดหิน! "อลอว์ ฮาฟ" นางแบบสาวเดิมพันจัดชุดใหญ่ให้นักเตะเวลส์ (ภาพ)

เงื่อนไขสุดหิน! "อลอว์ ฮาฟ" นางแบบสาวเดิมพันจัดชุดใหญ่ให้นักเตะเวลส์ (ภาพ)

ฮือฮาทันทีเมื่อ อลอว์ ฮาฟ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ ใน OnlyFans ออกมายืนยันว่าเธอนั้นพร้อมที่มอบโบนัสให้กับบรรดานักเตะทีมชาติเวลส์ ที่เข้าร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

โดย นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ เผยว่าหาก "ทัพมังกรแดง" สามารถทะลุผ่านเข้าสู่รอบสองได้สำเร็จ เธอพร้อมที่จะลดราคาค่าเข้าชมภาพลับของเธอลง 50% ทันที งานนี้ถือว่าได้รับความสนใจจากแฟนๆ มากมาย

wall333
พร้อมกันนี้เธอยังเผยความลับด้วยว่าหาก ทีมชาติเวลส์ บ้านเกิดของเธอสามารถสร้างเซอร์ไพรส์หยิบแชมป์โลกในครั้งนี้มาครองได้ เธอก็พร้อมจะจัดหนักจัดเต็มกับเหล่าบรรดานักเตะในทีมทุกคน

"ฉันให้สัญญากับ แกเร็ธ เบล และผู้เล่นรายอื่นๆ ในทีมว่าหากพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้สำเร็จ ฉันจะมีรางวัลพิเศษให้กับพวกเขาอย่างถึงใจแน่นอน" สาวสุดเอ็กซ์เผยกับ เดลี่สตาร์ สื่อดังอังกฤษ

wall22
สำหรับ ทีมชาติเวลส์ ประเดิมสนามใน ศึกฟุตบอลโลก 2022 ด้วยการเสมอกับ สหรัฐอเมริกา 1-1 เก็บหนึ่งแต้ม ก่อนที่มีโปรแกรมที่เหลือพบกับ อิหร่าน และ อังกฤษ ในรอบแรกกลุ่มบี

ด้าน อลอว์ ฮาฟ ถือเป็นคนดังในบ้านเกิดโดยสามารถทำรายได้ 5,000 ปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 2 แสนกว่าบาท) จากการถ่ายภาพวาบหวิวลงใน OnlyFans ซึ่งกลุ่มแฟนคลับของเธอมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่เธอเริ่มทำมันอย่างจริงจัง

อัลบั้มภาพ 47 ภาพ ของ เงื่อนไขสุดหิน! "อลอว์ ฮาฟ" นางแบบสาวเดิมพันจัดชุดใหญ่ให้นักเตะเวลส์ (ภาพ)

คุณกำลังดู: เงื่อนไขสุดหิน! "อลอว์ ฮาฟ" นางแบบสาวเดิมพันจัดชุดใหญ่ให้นักเตะเวลส์ (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด