นิค วิเชียร เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp หวังส่งเพลงไทยไปตลาดโลก

ชวน โอม-แพท-จ๋าย-แว่นใหญ่ อัปสกิลอาร์ตติสต์วัยมัธยม หวังส่งเพลงไทยไปตลาดโลก

นิค วิเชียร เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp หวังส่งเพลงไทยไปตลาดโลก

พี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บุกเบิก ริเริ่มและพัฒนา วงการเพลงไทยในทุกมิติมานานกว่า 30 ปี อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมาย

ล่าสุด “พี่นิค” ส่งโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp เปิดเส้นทางอัปสกิลอาร์ตติสต์วัยมัธยมสู่วงการเพลงมืออาชีพ พร้อมเวทีพิสูจน์ฝีมือ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท และโอกาสในการทำงานจริง โดยมี “พี่นิค และทีม WAY-T CREATION ดูแลการทำงานให้ทุกขั้นตอน เปิดรับสมัครวงดนตรีวัยมัธยม 1 มี.ค.-10 พ.ค. 2566 นี้ผ่านทางเว็บ www.TheWayArtistInternCamp.com

“ในฐานะที่พี่อยู่ในอุตสาหกรรมดนตรีมานาน วงดนตรีของน้องๆ วัยมัธยมมีสิ่งที่เราอยากให้คำแนะนำเยอะมาก พี่อยากให้พวกเขาเห็นถึงสิ่งที่ควรทำถ้าอยากทำงานแบบมืออาชีพ พี่และทีมจะช่วยพัฒนาพวกเขา เราต้องทำให้ข้อติเหลือน้อยที่สุดเพื่อให้พวกเขาไปได้ไกลที่สุด

สิ่งที่เกิดขึ้นในโปรเจกต์นี้ก็คือทุกคนไม่ได้มาแค่แข่งขันกัน แต่มาประชันพัฒนาการ มาวัดกันว่าวงของเราพัฒนาเท่านี้ดีพอหรือเปล่า ถ้าไม่ดีก็แก้ไข อย่างน้อยทุกวงที่เดินมาในแคมป์ของเราตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้าย ต้องมองเห็นว่าเขามีพัฒนาการที่ดีขึ้น”

โปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp มีศิลปินตัวจริงอย่าง โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ, แพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย, จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี, แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ และ โอ๋ เจษฎา สุขทรามร Camp Master มาร่วมอัปสกิลน้องๆ วัยมัธยม ให้พัฒนากลายเป็นมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย ฟอร์มวงแล้วรีบสมัครก่อนใคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 097-231-0386 Email : th[email protected] และ LINE Official Account : @TheWayAIC

คุณกำลังดู: นิค วิเชียร เปิดโปรเจกต์ THE WAY Artist Intern Camp หวังส่งเพลงไทยไปตลาดโลก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด