นนท์ ธนนท์ เจอแฟนคลับให้เงิน 5,000 บาท แต่คืนให้พร้อมเผยเหตุผล (คลิป)

นนท์ ธนนท์ สร้างความประทับใจอีกครั้ง เมื่อมีแฟนเพลงขอให้ร้องเพลงให้ภรรยาที่ตั้งท้อง 4 เดือน และมอบเงิน 5,000 บาท งานนี้นนท์รับเงินและร้องเพลงจนจบ ก่อนมอบเงินให้กับภรรยาของแฟนเพลงคนดังกล่าว

นนท์ ธนนท์ เจอแฟนคลับให้เงิน 5,000 บาท แต่คืนให้พร้อมเผยเหตุผล (คลิป)

ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่ม นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินหนุ่มค่ายเลิฟอิส ได้ทวีตข้อความเล่านาทีมีชายคนหนึ่งขอเพลง “ทุกนาทีที่สวยงาม” ด้วยเงินเกือบ 2 หมื่นบาท พร้อมทั้งเผยเหตุผลที่คืนเงินกว่าครึ่งให้ชายคนนั้น โดยบอกว่าเพลงนี้น่าจะมีความหมายกับอีกฝ่ายมากๆ และคืนเงินหนึ่งหมื่นกลับไป เพราะอยากให้มาดูพวกตนใหม่อีก สร้างความประทับใจให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก

และล่าสุด นนท์ ธนนท์ สร้างความประทับใจอีกครั้ง โดยมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปบรรรยากาศในงานมินิคอนเสิร์ตของนนท์ และในระหว่างนั้นมีแฟนเพลงหนุ่มคนหนึ่งขอเพลง"เธอมีคนเดียวบนโลก"เพื่อมอบให้ภรรยาที่มาด้วยกันและกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน พร้อมทั้งมอบเงิน 5,000 บาทให้กับนนท์

ซึ่งนนท์ก็รับเงินทั้งหมดและร้องเพลงจนจบ ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคืนเงินดังกล่าวให้กับภรรยาของแฟนเพลงคนนี้ และบอกว่า "ผมรับด้วยใจไว้แล้ว เก็บเงินนี่ไว้ให้ตัวเล็กนะครับ ค่านมน้อง แล้วเดี๋ยวไว้อุ้มลูกมาดูผมใหม่นะ" ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่นอกจากจะทำให้สามีภรรยาคู่นี้ประทับใจอย่างมากแล้ว บรรดาแฟนๆ รวมถึงชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็ประทับใจมากเช่นกัน.

@mokkerry เมื่อรับเงิน5พัน แต่คืนกลับไปให้เบบี้ นนท์ ธนนท์ แสนดีเสมอ #นนท์ธนนท์ #nonttanont #mokkerry ♬ original sound - Mokkerry

คุณกำลังดู: นนท์ ธนนท์ เจอแฟนคลับให้เงิน 5,000 บาท แต่คืนให้พร้อมเผยเหตุผล (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด