โนเล่โล่งอกออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่า ยันเข้าร่วมออสซี่ โอเพ่น ปีหน้าแน่

โนเล่โล่งอกออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่า ยันเข้าร่วมออสซี่ โอเพ่น ปีหน้าแน่ โนวัก โยโควิช อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกชาวเซอร์เบีย ดีกรีแชมป์แกรนด์สแลม "ออสเตรเลียน โอเพ่น" สูงสุด 9 สมัย ยืนยันว่าจะเข้าร่วมแ...

โนเล่โล่งอกออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่า ยันเข้าร่วมออสซี่ โอเพ่น ปีหน้าแน่

โนเล่โล่งอกออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่า ยันเข้าร่วมออสซี่ โอเพ่น ปีหน้าแน่

โนวัก โยโควิช อดีตนักเทนนิสมือ 1 ของโลกชาวเซอร์เบีย ดีกรีแชมป์แกรนด์สแลม “ออสเตรเลียน โอเพ่น” สูงสุด 9 สมัย ยืนยันว่าจะเข้าร่วมแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น ในปีหน้า หลังจากมีข่าวว่า รัฐบาลออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่าเขาจากกรณีไม่ยอมฉีดวัคซีนโควิด ซึ่งเป็นประเด็นให้เขาโดนเพิกถอนวีซ่าช่วงต้นปีนี้

โนเล่กล่าวว่า ไม่มีข่าวไหนจะดีไปกว่านี้ รู้สึกดีใจมากๆ และโล่งอกเมื่อต้องคิดถึงสิ่งที่ตัวเองและคนใกล้ชิดต้องเผชิญในปีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เกิดขึ้นที่ออสเตรเลีย การแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น เป็นรายการแกรนด์สแลมที่ตนประสบความสำเร็จมากที่สุด และสร้างความทรงจำยอดเยี่ยมบางอย่างที่นั่น แน่นอนว่าตนอยากกลับไปเพื่อแข่งขันเทนนิส ทำในสิ่งที่ทำได้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นช่วงซัมเมอร์ที่ดี

ทั้งนี้ โนเล่เพิ่งลงแข่งขันรายการ “เอทีพี ไฟนัลส์” ที่เมืองตูริน ประเทศอิตาลี เป็นการแข่งขันนัดสอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มสีแดง เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน คว้าชัยเหนืออันเดร รูเบลฟ มือวางอันดับ 6 ชาวรัสเซีย 6-4, 6-1 ชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน การันตีเข้ารอบ

ส่วนอีกคู่ สเตฟานอส ซิตซิปาส มือวาง 2 ชาวกรีก เฉือนชัยดานีล เมดเวเดฟ มือวาง 4 ชาวรัสเซีย 6-3, 6-7(11), 7-6(1)

คุณกำลังดู: โนเล่โล่งอกออสเตรเลียยกเลิกแบนวีซ่า ยันเข้าร่วมออสซี่ โอเพ่น ปีหน้าแน่

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด