"น้องจอย" เจ้าสาวของ "เก่ง ลายพราง ในชุดแต่งงาน สวยสะกด

ขอแสดงความยินดีกับ "น้องจอย จิราวรรณ" และ "เก่ง ลายพราง ที่เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว โดยเจ้าสาวสุดแซ่บสวมชุดแต่งงานสวยอลังการ ดุจดั่งเจ้าหญิง

"น้องจอย" เจ้าสาวของ "เก่ง ลายพราง ในชุดแต่งงาน สวยสะกด

เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปอีกหนึ่งคู่สำหรับ "น้องจอย จิราวรรณ" คุณแม่ยังแซ่บและ "เก่ง ลายพราง" เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่จัดพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมาที่ Benedict Studio 

น้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพรางน้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพราง
 หลังจากปีที่แล้ว "เก่ง ลายพราง" ได้ควง "น้องจอย" ประกาศข่าวดีว่าแฟนสาวกำลังตั้งท้อง และเข้าพิธีหมั้นในบรรยากาศที่อบอุ่นไปเมื่อวันที่ 25 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา


เก่ง ลายพราง แต่งงานเก่ง ลายพราง แต่งงาน
ล่าสุดทั้งคู่ได้ฤกษ์ดีวันที่ 22 พ.ย. จัดพิธีฉลองแต่งงาน มี "น้องจีเนียส" ลูกสาวร่วมงานด้วย โดย "จอย จิราวรรณ" สวมชุดแต่งงานอลังการ ดุจดั่งเจ้าหญิง เป็นชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก งานปักเลื่อมหรูหรา จากแบรนด์ Milan Wedding


ส่วนงานเมคอัพได้ ชาติ-นพกร เพชรล้ำ หรือ "ชาติ เมคอัพ" ช่างแต่งหน้าคนดังมาเสกความสวยหวานให้ และเกล้าผมเพิ่มความละมุน โดย makpepo


น้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพรางน้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพราง
"น้องจอย" ได้เผยข้อความว่า "ครั้งนึงในชีวิตของฉัน ฉันไม่คิดว่าความฝันของฉันจะเป็นจิงฉันได้ใส่ชุดแต่งงาน ร้าน มิลาน ชุดอลังการงานสร้างมากดุจดั่งเจ้าหญิง จัดงานแต่งที่เบนิดิก แต่งหน้ากับแม่ชาตไม่คิดไม่ฝัน แค่นี้ฉันก้อภูมิใจมากแล้ว จากเด็กตัวดำๆ ช่วยยายกับตา ขายข้าวหลาม ช่วยขายของทุกอย่างตากับยาย ฉันได้มายืนในจุดนี้ ในทุกวันนี้ มีทุกอย่าง มีบ้าน มีรถ มีเงินมีสามีที่เป็นทุกอย่างให้ ถึงจะมีทำให้เราประสาทบ้างบางเวลาก็ตาม สุดท้ายนี้ของขวัญที่สุดอันล้ำค่าของฉันคือ ลูกฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆแล้ว"


น้องจอย จิราวรรณน้องจอย จิราวรรณ
ขอแสดงความยินดีกับ "น้องจอย จิราวรรณ" และ "เก่ง ลายพราง" ด้วยนะคะ


น้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพรางน้องจอย จิราวรรณ และ เก่ง ลายพราง 

  • "น้องจอย" เจ้าสาวของ "เก่ง ลายพราง" ในชุดหมั้น สวยปังมาก

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ "น้องจอย" เจ้าสาวของ "เก่ง ลายพราง ในชุดแต่งงาน สวยสะกด

คุณกำลังดู: "น้องจอย" เจ้าสาวของ "เก่ง ลายพราง ในชุดแต่งงาน สวยสะกด

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด