"ปีเตอร์" เปิดใจครั้งแรก! เรื่องครอบครัว ความรัก เคยบุกบ้านผู้หญิงที่เคยคบ

"ปีเตอร์" เปิดใจครั้งแรก! เรื่องครอบครัว ความรัก เคยบุกบ้านผู้หญิงที่เคยคบ

ทหารปืนใหญ่ ค่ายพิบูลสงคราม พร้อมครอบครัวกว่า 200 นาย เข้าสถานปฏิบัติธรรม รักษาความดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

พล.ต.ธนิสร วงษ์กล้าหาญ ผู้บัญชาการกองพลทหารปืนใหญ่ ค่ายพิบูลสงคราม จ.ลพบุรี ได้เป็นประธานนำข้าราชการทหาร รวมถึงครอบครัวกำลังพลในสังกัด กว่า 200 คน เข้ารับการอบรมการปฏิบัติธรรม ณ สถานปฏิบัติธรรมบ้านไร่ปลายตะวัน ต.บุตะโก อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ตามโครงการ กองพลทหารปืนใหญ่ ปฏิบัติธรรม รักษาความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 โดยกำหนดเข้ารับการปฏิบัติธรรม รวมทั้งสิ้น 3 วัน 3 คืน

พล.ต.ธนิสร กล่าวว่า ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงมีพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 ตน และข้าราชการทหารทุกนาย ในฐานะข้าราชการของพระองค์ จึงต้องการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และร่วมเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวามหาราช จึงได้นำกำลังพล และครอบครัวในสังกัด เดินทางมาเข้ารับการอบรมปฏิบัติธรรม เพื่อให้ธรรมะช่วยขัดเกลาจิตใจ และกระตุ้นจิตสำนึกของการเป็นข้าราชการที่ดี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อความสงบสุขของประเทศ และพี่น้องประชาชนอยู่อย่างมีความสุข ทั้งนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

 


คุณกำลังดู: "ปีเตอร์" เปิดใจครั้งแรก! เรื่องครอบครัว ความรัก เคยบุกบ้านผู้หญิงที่เคยคบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด